31.12 từ lâu đã trở thành đêm truyền thống của FAMILIERS, ngày nhìn nhận lại những thành quả làm việc trong suốt một năm và tôn vinh những cá nhân góp phần tạo nên những thành quả đó.

dreamo-on-7

Gala dinner được tổ chức vào 31.12.2018 năm nay, kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của Family đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng.

Bữa tiệc hân hạnh có sự tham gia của các vị khách quý:

GS.TS. Nguyễn Hải Thủy – Phó Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam, thay mặt Hội Nội tiết – Đái tháo đường Miền Trung Việt Nam, Cố vấn chuyên môn cao cấp của Trung tâm Nội tiết – Đái tháo đường FAMILY

– PGS.TS. Nguyễn Đình Toàn, Ủy viên Ban chấp hành Alzheimer và Sa sút trí tuệ Việt Nam, Cố vấn chuyên môn cao cấp của Trung tâm

– PGS.TS. Nguyễn Phước Bảo Quân, Chủ tịch Chi hội siêu âm Việt Nam, Cố vấn chuyên môn cao cấp của Trung tâm

dream-on-1

– Đại diện các đối tác quốc tế: Ms. Jarinya Jiwinda – Trưởng phòng Marketing Đông Nam Á, Ms. Nguyễn Thị Hương Giang – Chuyên viên Marketing Đông Nam Á – Bệnh viện Quốc tế BNH Thái Lan; Dr. Park Jae Young, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ – Da liễu BieL

dream-on-5

Đại diện các đối tác trong nước, các hãng dược phẩm, thiết bị y tế, …

dream-on-8

Trên nền nhạc của bài hát chủ đề DREAM ON, BS.Trần Hùng – Giám đốc bệnh viện đã có đôi lời phát biểu, chia sẻ cảm xúc về một năm 2018 nhiều thay đổi, nhiều thành quả nhưng không cũng không ít bài học kinh nghiệm.

dream-on

“5 năm cho một FAMILY clinic, 5 năm cho một FAMILY Center và 5 năm cho một FAMILY hospital. Chúng ta đã cùng nhau ước mơ và cùng nhau hiện thực hóa nó. Giờ đây, một FAMILY Group đang ngự trị trong giấc mơ của tất cả chúng ta. Một chu kỳ 5 năm mới” Một giấc mơ mới với một nguồn năng lực mới, mạnh mẽ và đầy xúc cảm.”

dream-on-2

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các FAMILER biểu diễn đã khiến không gian bữa tiệc trở nên rộn ràng, sôi động. Để chuẩn bị các tiết mục văn nghệ này nhiều anh chị em nhân viên đã tranh thủ cùng nhau tập luyện trong giờ nghỉ trưa, sau giờ làm việc

dream-on-9

Lễ vinh danh cán bộ, nhân viên gắn bó với FAMILY trong hơn 10 năm, giải viên gạch vàng dành cho những cá nhân tiến bộ vượt bậc trong năm, các giải thưởng đặc biệt dành cho tập thể, cá nhân có những cống hiến nổi trội … Nhiều người không giấu được những giọt nước mắt xúc động, nghẹn ngào khi nghe tên mình được xướng lên.

dream-on-11

Một đêm hội truyền thống cảm xúc, không thiếu những giọt nước mắt và nụ cười tràn đầy hi vọng.

Gala Dinner 2018 đã khép lại, thể hiện tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình” của FAMILIERS. Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu cùng nhau, tăng thêm sự gắn kết và tinh thần làm việc, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững ổn định trong tương lai.

“Không ai có thể ngăn cấm được chúng ta mơ ước,

Không gì có thể cản được chúng ta thực hiện ước mơ.

DREAM ON – FAMILY!