HỘI NGHỊ CÁN BỘ QUẢN LÝ ĐẦU NĂM 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ QUẢN LÝ ĐẦU NĂM 2019

Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết giữa các thành viên, còn cần đến sự chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng khoa, phòng, đơn vị để bổ khuyết cho nhau. Đó cũng chính là lí do mỗi dịp đầu năm, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình thường niên tổ chức Hội nghị CBQL, để tổng kết, đánh giá lại những gì từng khoa phòng đã làm được trong suốt một năm. Đồng thời, đưa ra mục tiêu và kế hoạch cho năm mới.

HN_CBQL_2019-25

Năm nay, Hội nghị Cán bộ quản lý đầu năm diễn ra từ ngày 28/12/2018 đến ngày 6/1/2019.

HN_CBQL_2019-9

Khác với mọi lần, trước ngày Hội nghị chính thức diễn ra, các khoa phòng đã có một cuộc họp trù bị riêng với Ban Giám đốc để đánh giá sơ bộ các nội dung trong báo cáo.

HN_CBQL_2019-7

Bên cạnh đó, Hội nghị năm nay được chia làm hai phần riêng biệt: Báo cáo tổng kết (diễn ra tại Hội trường A, BV Gia Đình) và Phương hướng 2019 (diễn ra tại Khu du lịch Núi Thần Tài).

HN_CBQL_2019-10

Đại diện các khoa phòng trả lời các câu hỏi chất vấn từ Ban giám đốc và Cố vấn chuyên môn của Bệnh viện ĐK Gia Đình. Đây cũng là một nét đổi mới trong Hội nghị lần này.

HN_CBQL_2019-12

Đây là sự kiện mang ý nghĩa đặc biệt giúp cán bộ quản lý hiểu và chia sẻ những khó khăn của mỗi khoa/phòng để từ đó phối hợp công việc tốt hơn.

HN_CBQL_2019-22

Kết thúc chuyến đi với nhiều niềm vui và những khoảnh khắc gắn bó bên nhau như gia đình, chắc chắn mỗi thành viên đều nhận được nguồn năng lượng và động lực làm việc mới mẻ để tiếp tục hoàn thành những GIẤC MƠ của FAMILY trong thời gian tới.

HN_CBQL_2019-21