Trong không khí se lạnh của những ngày giao mùa, các FAMILIER sum họp bên nhau trong đêm hội truyền thống 31/12. Chương trình diễn ra tại Eden Plaza với không gian lãng mạn, sang trọng. 

31122018_01

Đêm hội truyền thống năm nay với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa, mang dấu ấn đặc biệt bởi FAMILY chào đón tuổi lên 10.

– Lễ vinh danh cán bộ, nhân viên gắn bó với FAMILY trong hơn 10 năm, giải viên gạch vàng dành cho những cá nhân tiến bộ vượt bậc trong năm, các giải thưởng đặc biệt dành cho tập thể, cá nhân có những cống hiến nổi trội … Nhiều người không giấu được những giọt nước mắt xúc động, nghẹn ngào khi nghe tên mình được xướng lên.

31122018_04
– Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các FAMILER biểu diễn đã khiến không gian bữa tiệc trở nên rộn ràng, sôi động. Để chuẩn bị các tiết mục văn nghệ này nhiều anh chị em nhân viên đã tranh thủ cùng nhau tập luyện trong giờ nghỉ trưa, sau giờ làm việc.

31122018_05

– Mừng FAMILY lên 10 tuổi, hơn 1 tháng trước, Công đoàn đã tổ chức rất nhiều cuộc thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo của các FAMILIER như: cuộc thi viết “FAMILY & Tôi”, cuộc thi sáng tạo poster “Nói về chúng tôi” giới thiệu khoa phòng và cuộc thi vẽ ảnh “Nghề của Tôi”. Cả 03 cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 cán bộ, nhân viên FAMILY. Các giải thưởng đã lần lượt tìm được chủ nhân trong đêm hội truyền thống.

31122018_06

Với sự tham dự của hơn 500 nhân viên và khách mời, chương trình diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Một đêm hội truyền thống cảm xúc, không thiếu những giọt nước mắt và nụ cười tràn đầy hi vọng.

Kim Anh