Trong vô vàn các công thức, phương pháp làm đẹp, trẻ hóa da, trẻ hóa khuôn mặt từ không xâm lấn đến xâm lấn, phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn?

Nhu cầu làm đẹp “nở rộ”

Trong những năm trở lại đây, marketing qua mạng xã hội được các shop quần áo, giày dép, các cơ sở thẫm mỹ, spa làm đẹp,… tận dụng triệt để nhằm quảng bá sản phẩm. Đặc biệt là các liệu pháp làm đẹp bằng công nghệ laser, thermage,… của các thẫm mỹ viện. Tuy nhiên, những trung tâm – spa – viện thẫm mỹ,… này đã được cấp phép hoạt động hay chưa? Và các bác sỹ có tham gia vào việc trị liệu cho khách hàng hay chỉ là những kỹ thuật viên “nghề dạy nghề” chưa được kiểm chứng? – Đây là những câu hỏi mà các khách hàng thông thái cần suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi đặt niềm tin của mình vào bất kì trung tâm thẩm mỹ nào.

“Truy tìm” phương pháp làm đẹp phù hợp

“Có bệnh vái tứ phương”, “tôi đang bị nám”, “tôi đang bị mụn”, “tôi đang bị rỗ”, “tôi bị nhăn da, bị lão hóa sớm”,… không ít người đổ tiền bạc, tiêu tốn thời gian bằng các phương pháp trị liệu chưa chắc đã phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Hàn Quốc là đất nước đi đầu tại Châu Á về công nghệ làm đẹp, Bác sỹ Hàn Quốc được lĩnh hội những kiến thức, kinh nghiệm về các công nghiệp làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất. Tuy nhiên, với sự khác biệt giữa hai quốc gia về mặt khí hậu, làn da, sắc tố, thói quen ăn uống, sinh hoạt, … liệu các phương pháp của Hàn Quốc có thực sự hiệu quả trên làn da người Việt?

tttm-workshop

Tại Trung tâm thẩm mỹ Gia Đình Family BieL, sự kết hợp của các Bác sỹ Hàn Quốc – Bác sỹ Việt Nam, cùng quá trình theo dõi – khai thác bệnh sử – thăm khám trực tiếp trên từng khách hàng sẽ giúp tìm ra những phương pháp chăm sóc sắc đẹp, trẻ hóa làn da, khuôn mặt phù hợp với cơ địa của từng khách hàng khác nhau.

“Thời đại làm đẹp 4.0”

Hiện tại, chúng ta đang trong thời đại mà theo giới công nghệ gọi đó là thời đại 4.0 và chắc hẳn cũng là “thời đại làm đẹp 4.0” với nhiều công nghệ được áp dụng. Tuy nhiên, rõ ràng, không có một mẫu số thành công chung nào dành cho mọi đối tượng. Không ít người “tiền mất tật mang” khi sử dụng các bí kíp, các công thức truyền miệng từ tai người này sang tai người kia.

tttm-workshop

Tại TTTM Family BieL, mỗi một khách hàng đều được tư vấn kĩ lưỡng trước khi quyết định sử dụng bất kì loại dịch vụ nào

Có rất nhiều cách để làm đẹp, với mức độ xâm lấn khác nhau và mọi người cần hiểu rõ, hiểu đúng về nó trước khi qyết định thực hiện bất kỳ biện pháp thẩm mỹ nào. Khi được tư vấn kĩ càng thì bất kì sự can thiệt về y khoa, từ xâm lấn tối thiểu cho đến phẫu thuật thẩm mỹ đều có thể được thực hiện với mức độ thật an toàn và ưng ý.

tttm-workshop

Ngày 7.10 tới đây, TTTM tổ chức chương trình tư vấn làm đẹp miễn phí cùng chuyên gia Hàn Quốc với chủ đề Trẻ hóa khuôn mặt. Dự kiến, trong thời gian tới, các chương trình tư vấn làm đẹp sẽ thường xuyên được tổ chức nhằm cung cấp các kiến thức làm đẹp dành cho chị em, cũng như giới thiệu các phương pháp làm đẹp phù hợp với cơ địa của mỗi người.

Thông thái sử dụng thời gian, tiền bạc bằng việc tìm đến các bác sỹ chuyên khoa để cùng họ tìm ra phương pháp trẻ hóa – làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất cho chính mình!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN