Miễn phí phẫu thuật ung thư phụ khoa tại Bệnh viện BNH – Thái Lan

Từ nay đến hết năm 2018, Bệnh viện Quốc tế BNH – Thái Lan, liên kết với một số bệnh viện tại Việt Nam, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Gia đình (Đà Nẵng), tổ chức chương trình phẫu thuật cho bệnh nhân mắc ung thư phụ khoa MIỄN PHÍ.

Năm nay, tiếp nối thành công của dự án CSR về điều trị ung thư phụ khoa năm 2017, từ tháng 4 đến tháng 12/2018, Bệnh viện Quốc tế BNH – Thái Lan, liên kết với một số bệnh viện trong nước, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Gia đình (Đà Nẵng), tổ chức chương trình phẫu thuật cho bệnh nhân mắc ung thư phụ khoa MIỄN PHÍ.

Theo đó, tất cả các bệnh nhân, không phân biệt vùng miền, bệnh viện đang điều trị, đều có thể đăng kí tham gia bằng cách:

BƯỚC 1
Liên hệ để được tư vấn trực tiếp tại:

Trung tâm tư vấn khám chữa bệnh quốc tế FAMILY
Phòng 401 tầng 4, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình
73 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng.

Báo cáo y tế gửi sang Bệnh viện BNH bao gồm:

Đối với Ung thư buồng trứng:
(1) Hình ảnh chụp CT bụng hoặc Báo cáo chụp MRI bụng,

(2) Kết quả xét nghiệm chỉ điểm khối u

Đối với Ung thư nội mạc tử cung:
(1) Hình ảnh chụp CT bụng hoặc Báo cáo chụp MRI bụng,

(2) Kết quả bệnh lý,

(3) Kết quả xét nghiệm tế bào cổ tử cung (Pap Smear)

Đối với Ung thư cổ tử cung:
(1) Kết quả bệnh lý,

(2) Kết quả xét nghiệm tế bào cổ tử cung (Pap Smear/Thin Pap)

BƯỚC 2
Bệnh viện Đa khoa Gia đình có trách nhiệm tổng hợp tất cả các hồ sơ bệnh án và chuyển sang Bệnh viện Quốc tế BNH – Thái Lan. Hai Bệnh viện sẽ tiến hành đánh giá, hội chẩn và lựa chọn bệnh nhân phù hợp với các tiêu chí của chương trình.

BƯỚC 3
Đại diện bệnh viện BNH, kết hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Gia đình, sẽ xác nhận bệnh nhân được lựa chọn phẫu thuật miễn phí và tư vấn lộ trình chi tiết cho bệnh nhân.

Ngoài ra, đội ngũ thư ký của BNH sẽ hỗ trợ tư vấn một số dịch vụ như Phiên dịch viên, đưa đón sân bay, tìm kiếm chỗ ăn ở tại Thái Lan … theo yêu cầu.
Được biết, mỗi tháng, các bác sĩ sẽ xem xét hồ sơ bệnh án để lựa chọn 02 bệnh nhân tham gia chương trình phẫu thuật miễn phí này. Lưu ý, chương trình chỉ đài thọ chi phí cho ca mổ. Tất cả các chi phí như: ăn uống, lưu trú, di chuyển, điều trị hóa trị, xạ trị,… do bệnh nhân và gia đình chịu trách nhiệm chi trả.
Thông tin tư vấn chi tiết về các phương thức, thủ tục để tham gia chương trình phẫu thuật ung thư phụ khoa miễn phí tại Bênh viện Quốc tế BNH – Thái Lan, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn khám chữa bệnh quốc tế FAMILY
Phòng 401 tầng 4, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình
73 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0123 36 32 333 – 0905120283 (Mrs Thu)