Trong không khí rộn ràng của ngày phụ nữ Việt Nam, Family không quên dành tặng món quà đặc biệt tới các thân chủ của mình, như một lời tri ân cho sự tin tưởng, gắn bó thân thiết của các chị em trong suốt thời gian qua.

bvgiadinh-201018

Sáng 20-10, các bác sĩ, điều dưỡng các khoa phòng đã tận tay trao những món quà nhỏ, cùng những lời chúc động viên, dành tặng những bệnh nhân nữ đang thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

bvgiadinh-201018

500 bông hoa cùng 100 phần bánh đã được chuẩn bị cho dịp này.

bvgiadinh-201018

Nhận được sự quan tâm “ngoài mong đợi”, chị Nguyễn Thị A (đang điều trị tại Khoa Nội) chia sẻ: “Món quà nhỏ trong ngày Phụ nữ Việt Nam của lãnh đạo bệnh viện động viên tinh thần bệnh nhân chúng tôi cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn, tiếp thêm động lực để vượt qua khó khăn, bệnh tật. Các cán bộ, y, bác sĩ luôn quan tâm đến người bệnh từ thăm khám, chăm sóc đến thái độ phục vụ tận tình, chu đáo khiến tôi thực sự hài lòng”.

bvgiadinh-201018

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình vào những dịp lễ 20/10, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến “một nửa thế giới”; đồng thời, góp phần tạo môi trường bệnh viện thân thiện “gần gũi như người nhà”, tất cả vì sự hài lòng của người bệnh.

Nhân đây, thay mặt Bệnh viện ĐK Gia Đình, chúc các chị, các mẹ một ngày 20-10 thật nhiều niềm vui và ý nghĩa!