Thị trưởng Daegu đổi lịch làm việc để đến thăm FAMILY

Đó là chia sẻ của ngài Thị trưởng Thành phố Daegu (Hàn Quốc) Kwon Young Jin trong buổi giao lưu với lãnh đạo Bệnh viện Gia Đình vào chiều ngày 14/10/2016.

Thị trưởng thành phố Daegu (Hàn Quốc) Kwon Young Jin đang có chuyến thăm làm việc tại Việt Nam với mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa thành phố Daegu với các thành phố của Việt Nam, đặc biệt là Hồ Chí Minh và Đà Nẵng – thành phố kết nghĩa với Daegu trên các lĩnh vực kinh tế, y tế, thương mại…

Ngài Thị trưởng thân thiện vẫy tay chào nhân viên FAMILY

Bệnh viện Gia Đình là đơn vị y tế đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Đà Nẵng có sự hợp tác lâu dài với Bệnh viện BieL – Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất thành phố Daegu. Vì thế trong chuyến thăm làm việc tại thành phố Đà Nẵng, dù lịch trình làm việc rất dày, ngài Kwon Young Jin cũng dành thời gian đến thăm, thị sát tại Bệnh viện Gia Đình.

Trên cơ sở cuộc viếng thăm, ngài thị trưởng bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ sự hợp tác giữa Bệnh viện Gia Đình và Bệnh viện BieL trên lĩnh vực làm đẹp. Bệnh viện BieL sẽ chuyển giao toàn bộ công nghệ về PTTM và kỹ thuật chăm sóc da tiên tiến nhất cho Bệnh viện Gia Đình. Hàng tháng, Bệnh viện BIEL sẽ đưa các bác sỹ PTTM và chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc tới Bệnh viện Gia Đình để triển khai các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng.

CEO FAMILY chụp hình lưu niệm cùng Thị trưởng

Sau buổi đón tiếp, thị trưởng Daegu đã đi tham quan các khoa phòng, Trung tâm Thẩm mỹ và ngỡ ngàng trước quy mô của Bệnh viện Gia Đình. Ngài Thị trưởng cam kết sẽ tác động cũng như hỗ trợ cho việc hợp tác giữa BieL và Bệnh viện Gia Đình phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

CEO FAMILY và Thị trưởng Daegu vui vẻ trò chuyện với nhau

Sự hợp tác giữa Trung tâm Thẩm mỹ Gia Đình và Bệnh viện BieL hứa hẹn cho ra đời trung tâm thẩm mỹ hiện đại và an toàn nhất khu vực Miền Trung. Với không gian sang trọng, trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc…chắn chắn Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – BieL sẽ mang đến những trải nghiệm mới, làn gió mới về dịch vụ làm đẹp tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc với vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, phù hợp với nét đẹp Á Đông đang rất được ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người dân, Bệnh viện Gia Đình đã hợp tác với Bệnh viện BieL thành lập Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – BieL. Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – BieL nằm cạnh Bệnh viện Đa khoa Gia Đình sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ về PTTM theo xu hướng mới nhất và chăm sóc da toàn diện cho khách hàng.