Sáng hôm qua, 7.10.2018, chương trình tư vấn làm đẹp mang tên “Trẻ hóa khuôn mặt cùng chuyên gia Hàn Quốc” đã diễn ra tại Tầng 10, Bệnh viện Gia Đình. Sự kiện do Trung tâm thẩm mỹ Family BieL đứng ra tổ chức, với sự góp mặt của hai bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc – Bs Lee Sung Ha và Bs Kim Jin Han (Bệnh viện thẩm mỹ BieL)

workshop-1

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đặc biệt của Bệnh viện Gia đình nói chung, và Trung tâm thẩm mỹ Family BieL nói riêng dành riêng cho phái đẹp nhân dịp 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam.

workshop-2
Hơn 50 chị em đã dành thời gian cuối tuần để cùng tham gia sự kiện này.

workshop-8
Trẻ hóa da mặt toàn diện với đa công nghệ phối hợp và Những xu hướng mới về trẻ hóa khuôn mặt là hai nội dung trọng tâm được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho những chị em tham gia sự kiện lần này.

workshop-7

Lão hóa là một quá trình tự nhiên – đó là một quy luật không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trong thực tế, có những người duy trì được sự trẻ khỏe lâu dài, trong khi những người khác lại để vẻ đẹp của mình “tụt dốc không phanh”, đặc biệt là sau độ tuổi 35. Khái niệm trẻ hóa không đồng nghĩa với việc chống lại quy luật tất yếu này, mà thay vào đó, nên được hiểu là làm chậm quá trình lão hóa một cách tối đa và sử dụng những phương pháp can thiệp phù hợp với cơ địa của từng người để duy trì “nét thanh xuân”.

workshop-6

Thông qua nội dung trao đổi, các chị các mẹ đã phần nào hiểu được những nguyên tắc cơ bản trong việc chăm sóc da, chống lão hóa, cùng việc phối hợp các công nghệ, kĩ thuật tiên tiến đến từ Hàn Quốc nhằm định hình khuôn mặt, hạn chế chảy xệ, vết chân chim, tăng độ đàn hồi da, giảm thiểu nám, thâm, sạm da, … Ngoài ra, những thắc mắc của các chị cũng đã được các bác sĩ nhiệt tình giải đáp.

workshop-5
Bên cạnh đó, tham gia chương trình, các chị em còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn từ chương trình, như phiếu soi da – tư vấn – chăm sóc da miễn phí, phiếu giảm giá các dịch vụ thẩm mỹ, cùng các phần quà kỉ niệm từ BV Gia Đình, TTTM Family BieL và các đơn vị tài trợ.

workshop-4

workshop-3

Trung tâm thẩm mỹ Family BieL là Trung tâm thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu của của Miền Trung có sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ BieL – Bệnh viện chuyên Phẫu thuật thẩm mỹ hạng 2 của Hàn Quốc.

TTTM Family – BieL cung cấp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa theo xu hướng mới nhất cho khách hàng như: hút mỡ, nâng ngực, nâng mũi, bấm mí mặt, nâng ngực, phẫu thuật V-line, căng da mặt, trẻ hóa làn da …

Các chương trình tư vấn làm đẹp dự kiến sẽ được Trung tâm thẩm mỹ Family BieL triển khai định kỳ nhằm cung cấp những kiến thức làm đẹp và thẩm mỹ khoa học, tiên tiến dành cho chị em phụ từ tại Đà Nẵng nói riêng và tại miền Trung nói chung.