Bệnh viện Đa khoa Gia Đình trao học bổng cho các sinh viên điều dưỡng có thành tích thực tập tốt

Ngày 14/04/2023, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã tổ chức buổi lễ tổng kết thực tập tốt nghiệp cho 21 sinh viên Điều dưỡng trường Đại học Đông Á với sự tham gia của ban lãnh đạo nhà trường và ban giám đốc Bệnh viện Gia Đình.

Trong quá trình thực tập, bệnh viện đã giúp các sinh viên củng cố kiến thức qua những bài học lý thuyết, cũng như tạo điều kiện để các em được thực hành xử lý tình huống và tiếp cận môi trường y tế chuyên nghiệp. Qua đó, kỹ năng điều dưỡng của các em đã tiến bộ rõ rệt. Tất cả sinh viên thực tập đều đạt loại khá trở lên và 3 sinh viên đạt kết quả tốt nhất đã nhận được học bổng của Bệnh viện.

Ban giám đốc Bệnh viện Gia Đình trao học bổng cho 3 sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong quá trình thực tập

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện Gia Đình đã được các trường đại học, cao đẳng Y – Dược trên địa bàn thành phố tin tưởng gửi gắm sinh viên về thực tập. Ban lãnh đạo Bệnh viện và Trường Đại học Đông Á bày tỏ mong muốn hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì để góp phần thiết thực vào công tác đào tạo cử nhân điều dưỡng.

Family cũng hi vọng rằng những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong khoảng thời gian thực tập tại bệnh viện sẽ là bước đệm để các sinh viên vững bước trên con đường đã chọn, trở thành những điều dưỡng giỏi.