Câu Chuyện Đầu Năm – Xuân Nhâm Dần 2022

“Tết” vẫn là một tiếng gọi chứa chất biết bao yêu thương, cảm xúc đẹp đến nao lòng. Bởi Tết về, đồng nghĩa với những khoảnh khắc ấm lòng, mà trong guồng xoáy thường nhật hối hả, chảy trôi, ta chẳng thể nào cảm nhận cho được,…
Ta có thể hối hả ngược xuôi đường đời, có thể lo toan cơm áo trong 360 ngày còn lại. Còn với Tết, đó là khoảnh khắc sum vầy, khoảnh khắc đoàn viên.
Để lưu lại những khoảnh khắc chào năm mới 2022 FAMILY đã tổ chức cuộc thi CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM – NHÂM DẦN 2022 nơi Familiers cùng nhau chia sẻ những cảm xúc đẹp nhất để khởi đầu một năm mới!

Cuộc thi được Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện tổ chức vào ngày mồng 1 tết 1/2/2022

Đã có rất nhiều cảm xúc, câu chuyện, hình ảnh đẹp ngày đầu năm được chia sẻ. Rất nhiều tác phẩm xứng đáng, Công đoàn Bệnh viện đã rất khó khăn để lựa chọn bài thi chiến thắng. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Đặc biệt – Tác giả Ngọc Ánh
Với Tôi tưởng chừng hạnh phúc thật xa
Theo dõi tại đây

Giải nhất – Tác giả Bích Thảo
Với Khúc giao thời
Bài viết cảm động của một đứa con lần đầu ăn tết xa nhà.
Theo dõi tại đây

Và các tác giả:
– Tác giả Bách Diệp
Với Kết thúc một năm
Theo dõi tại đây
– Tác giả Minh Lê
Với Con bé
Theo dõi tại đây
– Tác giả Đào Phương
Với Về nhà nào – xuôi ngược cả năm trời còn gì
Theo dõi tại đây

Bận rộn cả năm, Tết là khoảnh khắc những đứa con xa quê trở về đón Tết cùng gia đình, cùng nhau sắm Tết, dọn dẹp nhà cửa,… khoác lên mình “bộ áo mới” để chuẩn bị cho một năm thuận lợi, suôn sẻ. Là giây phút cả nhà quây quần bên mâm cơm, bên nồi bánh chưng 30 Tết; hồi hộp đón giao thừa; đi hái lộc đầu năm,…

– Tác giả Danh Phan
Với Ngày đặc Biệt của năm mà tôi luôn nhớ
Theo dõi tại đây

– Tác giả Lành Nguyễn
Với Đêm giao thừa cùng bố
Theo dõi tại đây

– Tác giả Xuân Biên
Với Vợ ơi anh bảo vợ này
Theo dõi tại đây

Xin chúc mừng các tác giả nhận giải, chúc cho toàn thể Familiers sẽ lưu giữ những cảm xúc tốt đẹp như trong khảnh khắc những ngày đầu năm.