Câu lạc bộ tiền sinh tháng 8

Câu lạc bộ tiền sinh Tháng 8, với chủ đề “Thai giáo” và “Những bệnh lý thường gặp ở trẻ sau sinh”, do Bệnh viện ĐK Gia Đình kết hợp cùng một số nhãn hàng tổ chức, vừa diễn ra vào sáng nay (18.8.2018). Lớp học vui mừng chào đón sự tham gia của khoảng 50 sản phụ trên địa bàn thành phố. Không ít ông chồng cũng đã dành thời gian cuối tuần, đồng hành cùng bà xã của mình trong chương trình này.

Hành trình chào đón thiên thần nhỏ luôn là một hành trình đầy cảm xúc, đầy yêu thương, nhưng cũng không ít khó khăn, lo lắng. Hiểu được điều này, định kỳ hai tháng một lần, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã định kỳ tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiền sinh – Lớp học tiền sinh “Bổ trợ kiến thức làm mẹ”, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, những kĩ năng thực hành thiết thực nhất cho các mẹ các bố trước, trong và sau khi vượt cạn.

Tiếp nối thành công của các lớp học lần trước, sáng nay, tại Hội trường A, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, đã diễn ra CLB Tiền sinh Tháng 8, với chủ đề Thai giáo và Những bệnh lý thường gặp ở trẻ sau sinh, dưới sự hướng dẫn, chia sẻ của ThS.BS. Nguyễn Thị Thanh Loan (Trưởng Khoa Phụ sản, BV ĐK Gia Đình) và ThS.BS. Lương Hồng Vân (Khoa Nhi, BV ĐK Gia Đình). Khoảng 50 sản phụ, cùng không ít ông chồng, đã dành thời gian cuối tuần để tham gia lớp học lần này.

Bác sĩ Loan chia sẻ các thông tin mẹ cần biết về Thai giáo – Dạy con từ trong bụng mẹ
Phần chia sẻ của Bác sĩ Vân về những bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh
Các mẹ tích cực tham gia các câu hỏi tương tác và nhận các phần quà từ chương trình
Ba mẹ bầu may mắn nhận được voucher trị giá 1.000.000 VNĐ áp dụng cho các dịch vụ sinh tại Bệnh viện Gia Đình