CLB Tiền sinh Tháng 9 tại FAMILY

Để chào đón một thiên thần nhỏ, người phụ nữ trải qua một hành trình của những chuyển biến tâm lý từ đơn giản cho đến phức tạp. Đằng sau niềm hân hoan, hạnh phúc còn là sự chao đảo, lắng lo và sợ hãi.

Thấu hiểu những nỗi niềm ấy, sáng nay (ngày 28/09/2019), Câu lạc bộ Tiền sinh tháng 9 đã diễn ra tại Tầng 10, Bệnh viện ĐK Gia Đình, với chủ đề Trầm cảm sau sinh và Cách chăm sóc bé trong 3 tháng đầu đời.

Lớp học đã thu hút sự hơn 50 mẹ bầu, cùng không ít các ông bố tương lai tham gia.

Bên cạnh những nội dung lý thuyết được truyền tải bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản, chuyên khoa Nhi, phần nội dung thực hành vệ sinh và thay tã cho bé, dưới sự hướng dẫn của các nữ hộ sinh nhận được sự quan tâm của các ông bố bà mẹ tương lai.

Sau lớp học, sản phụ nào còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến vấn đề sinh nở, mang thai hoặc chăm sóc con cái, các bác sĩ sản khoa, nhi khoa, các nữ hộ sinh bệnh viện Gia Đình sẽ trực tiếp giải đáp trên group facebook “Bổ trợ kiến thức làm mẹ”. Bên cạnh đó, các mẹ có thể thoải mái giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, nhận lời khuyên bổ ích từ các mẹ khác.