Đặc san FAMILY – cuốn tạp chí rất khác

Mỗi cuốn tạp chí FAMILY được xuất bản luôn chất chứa những thông điệp, tình cảm của cả tập thể y, bác sỹ.

Tạp chí FAMILY cung cấp thông tin y khoa để khách hàng hiểu hơn về tình trạng sức khỏe và có kế hoạch chăm sóc bản thân phù hợp; những trường hợp được FAMILY điều trị thành công để người bệnh có thêm niềm tin điều trị, chống lại bệnh tật.

Khác hẳn với những cuốn tạp chí nội bộ trước đây, đặc san FAMILY  – Ấn tượng 10 năm không phải là một cuốn tạp chí dày dặn những kiến thức y khoa cũng không nói về quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện trong suốt hành trình 10 năm mà đơn giản chỉ là một ấn phẩm chảy tràn cảm xúc của nhiều thế hệ FAMILY. Cảm xúc của những người nhọc nhằn vượt khó, tin yêu FAMILY trong suốt 1 thập kỳ. Cảm xúc của những người vì một vài lý do khác nhau buộc lòng phải rời FAMILY và có cả cảm xúc của những người đã từng rời bỏ FAMILY và được FAMILY chào đón trở lại.

Đặc san FAMILY  – Ấn tượng 10 năm cũng là cơ hội để lãnh đạo FAMILY cùng nhau nhìn lại những gì được – mất, đạt – chưa đạt trong suốt chặng đường phát triển đầy gian nan và thách thức.

Lật từng trang tạp chí, bạn sẽ nhận thấy: vui có, buồn có và có những đoạn văn nghẹn ngào cảm xúc với những điều chưa từng nói.

Mời mọi người cùng đọc các tác phẩm trên tạp chí FAMILY