Háo hức những chuyến xe tết sum vầy

Sáng 28 Tết, những chuyến xe đưa nhân viên FAMILY và người nhà về quê ăn Tết đã chính thức lăn bánh, mang theo những háo hức, những rạo rực của niềm vui sum họp.

Đối với những người sống và làm việc xa quê, bên cạnh niềm vui sum họp mỗi dịp Tết đến Xuân về, là muôn vàn nỗi lo.

Không ít người bị ám ảnh với những chuyến xe khách ngày Tết với cảnh bị chèo kéo, nhồi nhét, phải chịu đựng trên suốt chặng đường về. Thấu cảm những nỗi lo ấy, Tết nguyên đán năm nay, Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức 2 chuyến xe về Tết cho khoảng 45 nhân viên và người nhà.

Thực tế, không ít nhân viên trong số đó vẫn là nhân viên học việc, thử việc với mức trợ cấp thu nhập không cao, việc được bố trí xe đưa đón về quê cũng giảm tải áp lực ít nhiều cho các bạn.

“Được đi trên chuyến xe riêng do Bệnh viện sắp xếp khiến mình an tâm và thoải mái hơn rất nhiều. Đây còn là một cơ hội để mình có thể nói chuyện nhiều hơn với các anh/chị ở những khoa phòng khác – những người mà mình còn chưa có cơ hội làm việc hay cộng tác cùng” – Bạn T.N chia sẻ.