Không khí đón Tết thiếu nhi của những “chiến binh nhí” tại FAMILY

Nhân dịp Tết thiếu nhi, ngày 1/6 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (Đà Nẵng) đã chuẩn bị hàng trăm phần quà đầy màu sắc dành cho gần 300 bệnh nhi đến khám và điều trị tại đây.

Tết thiếu nhi là ngày hội dành cho các em nhỏ trên khắp mọi miền Tổ quốc. Trong khi những đứa trẻ khỏe mạnh háo hức đón chờ những chuyến đi chơi, những món quà đong đầy yêu thương từ gia đình thì tại Bệnh viện ĐK Gia Đình, vào ngày này, có khoảng 300 em nhỏ phải nhập viện khám và điều trị, chịu những nỗi đau đớn từ bệnh tật.

Hiểu được những thiệt thòi đó, thường niên, cứ đến các dịp 1/6 hay Trung Thu, Bệnh viện Gia Đình, phối hợp với một số nhãn hàng tài trợ, luôn chuẩn bị những món quà để tận tay trao cho các bé.

Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với bệnh nhi và người nhà, giúp trẻ có thêm niềm vui, phấn khởi trong ngày Tết thiếu nhi, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực. 

Những niềm vui trao đi, nhận lại những tiếng cười. Với những em nhỏ, chúng tôi hi vọng rằng các em sẽ có một ngày Tết thiếu nhi thật ấm áp và ý nghĩa” – Đại diện ban lãnh đạo bệnh viện cho biết.