Lễ nhận bằng chứng nhận của Đoàn nghiên cứu Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng tại Bệnh viện BieL Hàn Quốc

Cuối tuần qua, Đoàn nghiên cứu y tế Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, Đà Nẵng, đã kết thúc lịch trình tu nghiệp và nhận bằng chứng nhận tại Bệnh viện thẩm mỹ da liễu BieL, Daegu, Hàn Quốc.

Sau một tuần nghiên cứu học tập tại Bệnh viện thẩm mỹ da liễu BieL, Daegu, Hàn Quốc; Đoàn nghiên cứu Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã trau dồi được khối kiến thức dồi dào về chuyên môn thẩm mỹ, da liễu cũng như tiếp cận chuyên sâu các mảng kiến thức liên quan đến Marketing thẩm mỹ, vận hành bệnh viện,…

Đây sẽ là nền tảng quan trọng để đóng góp vào sự phát triển của Trung tâm thẩm mỹ Family-BieL của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình trong thời gian sắp tới.

Kết thúc lịch trình học tập, các thành viên trong Đoàn đều lần lượt nhận Giấy Chứng Nhận cho khóa đào tạo ngắn hạn tại Bệnh viện thẩm mỹ da liễu BieL, Daegu, Hàn Quốc từ Viện trưởng bệnh viện BieL.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao chứng nhận và chia tay các bác sĩ, nhân viên bệnh viện BieL.

Bác sỹ Huỳnh Đức Sơn nhận bằng chứng nhận của BieL
Bác sỹ Lê Kim Trọng đón nhận bằng chứng nhận từ lãnh đạo Bệnh viện BieL