Quốc tế thiếu nhi – Trong trẻo tiếng cười trẻ thơ tại Family

Hôm nay (1.6.2018), bệnh viện Đa khoa Gia đình đã dành tặng những món quà bất ngờ và vô cùng dễ thương cho các bệnh nhi đang thăm khám và điều trị tại đây nhân ngày Tết vô cùng đặc biệt này.

Với mục đích mang lại những tiếng cười trong trẻo cho các bệnh nhi không may phải đối mặt với đau đớn, kim tiêm, ống truyền …, năm nào cũng vậy, cứ đến dịp 1-6, Bệnh viện Đa Khoa Gia đình lại tất bận sửa soạn chuẩn bị những phần quà cho các bệnh nhi đang thăm khám và điều trị tại khoa.

Dự kiến, năm nay, trong hoạt động mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, bệnh viện sẽ trao tặng tổng cộng 250 phần quà cho các em.

Đã lâu lắm, các em lại mới có được niềm vui này, nhất là các bệnh nhi điều trị nội trú. Rõ ràng, không một bậc phụ huynh nào mong muốn đón một “cái tết” cùng con trong viện cả. Nhưng “nhờ sự quan tâm, ân cần của bác sĩ tại Khoa Nhi, Bệnh viện Gia đình, chúng tôi cũng cảm thấy yên tâm phần nào.” – một gia đình chia sẻ.

Hoạt động tặng quà chúc mừng Quốc tế thiếu nhi đã được Bệnh viện Đa khoa Gia đình, phối hợp cùng một số nhà hảo tâm và nhãn hàng tài trợ, tổ chức định kỳ trong nhiều năm nay. Chắc chắn rằng, hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì và mở rộng trong những năm tới đây vì giá trị nhân văn của nó. Hy vọng, sự quan tâm của bệnh viện sẽ phần nào động viên tinh thần các bệnh nhi, để Family không chỉ là nơi khám và điều trị mà còn thân thiết, gần gũi như “ngôi nhà thứ hai” của các em.