Sân chơi nghệ thuật “MESSAGE OF HOPE”

Là “ngọn lửa máu”
Là “trái tim yêu thương”
Là “niềm tin”, là “chiến thắng”
Là lời cảm ơn
Là niềm hy vọng với những điệu nhảy, những đóa hóa, những nét mặt vui cười.


Một mùa dịch với biết bao thăng trầm, khó khăn có, lo lắng có, … đến niềm vui chỉ vỏn vẹn nằm đằng sau mỗi lớp đồ “Phòng hộ”. Tất cả được thể hiện qua nét vẽ đầy màu sắc, tượng trưng cho những câu chuyện đầy xúc cảm trong những tháng ngày phòng dịch

Nằm trong hoạt động được tổ chức dành cho các Familiers trong những tháng ngày chiến đấu với dịch Covid-19, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Gia Đình mang đến một không khí đầy màu sắc thông qua cuộc thi “Messages Of Hope”.

Đây là sân chơi cho toàn thể CBNV thỏa sức sáng tạo với trang phục phòng hộ trong thời gian phòng dịch, đồng thời mang đến giây phút thư giãn cho các nhân viên Y tế bệnh viện.

Với thời lượng vỏn vẹn 1 tiếng đồng hồ, gần 70 nhân viên y tế, đại diện cho 14 khoa phòng toàn viện đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Những nét vẽ là hy vọng, là ước mơ, là tiếng lòng ẩn chứa trong những tháng ngày căng mình với công tác phòng dịch. Mỗi bức tranh như một lời cổ vụ, động viên nhau “Cố lên! Cùng vượt qua mùa dịch”. Mỗi nét vẽ như một điệu nhạc, cùng ánh mắt tràn ngập tiếng cười sau lớp khẩu trang. Tất cả như là niềm tin vào một ngày mai chiến thắng.

Trong 66 tác phẩm “nghệ thuật” đặc sắc mà các Familier mang lại, Ban tổ chức đã chọn ra 23 tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

Kết quả chung cuộc được công bố trong buổi lễ trao giải vào ngày 09/10/2020:

Giải nhất: 2 Tác Phẩm “Viết về em những đóa hoa hướng dương”, “Valse de Famille”

Giải nhì: 2 Tác phẩm: “Lằn ranh cảm xúc”, “Ngày chiến thằng”

Giải ba: 2 Tác Phẩm: “Chỉ tại Corona”, “Thép đã tôi thế đấy”