Bệnh viện ĐK Gia Đình đầu tư mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, đồng thời, đảm bảo yếu tố riêng tư, giãn cách, sử dụng phòng bệnh cá nhân trong bối cảnh dịch bệnh còn có những diễn biến phức tạp. Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã đầu tư mở rộng hệ thống phòng khám và phòng bệnh nội trú. Dự kiến chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4/2021.

Cụ thể, đối với khu vực điều trị nội trú, mỗi khoa Nội – Ngoại – Sản – Nhi sẽ được mở rộng thêm 7 phòng bệnh 1 giường, với hệ cửa sổ hỗ trợ lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên, nội thất và trang thiết bị được đầu tư cao cấp và đồng bộ.

Để mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc như ở nhà, mỗi phòng bệnh đều có phòng tắm và nhà vệ sinh khép kín, bàn tiếp khách sofa, bàn làm việc, tủ quần áo, tủ lạnh, tivi,… Giường bệnh là loại giường với hệ thống nâng hạ tự động, kèm với đó là hệ thống khí đầu giường, chuông gọi điều dưỡng được bố trí thuận tiện trong trường hợp khẩn cấp.

Tại Khu vực khám ngoại trú, Khu khám quốc tế được làm mới hoàn toàn.

Đây là khu vực tiếp nhận khám và điều trị của những khách hàng, người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm cao cấp và quốc tế, hoặc những cá nhân muốn trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, được ưu tiên tại Bệnh viện. Việc tư vấn, khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm ban đầu được thực hiện cùng một khu vực, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi và di chuyển.

Phòng khám Sản cũng được mở rộng để giảm tình trạng quá tải ở khu vực chờ của sản phụ khi đến khám và siêu âm.

Dự kiến, việc cải tạo mở rộng và nâng cao cơ sở vật chất sẽ được hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động vào đầu năm 2021.

Bên cạnh đó, FAMILY cũng dự kiến xây dựng và đưa vào hoạt động Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ trong năm 2021.

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ

Phát triển dựa trên mô hình Bác sĩ Gia Đình, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (Đà Nẵng) sau 12 năm, đã trở thành địa chỉ y tế uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Là một trong những bệnh viện được đánh giá có điểm chất lượng cao trong khối bệnh viện tư nhân trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, FAMILY luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao và những trải nghiệm hài lòng nhất.

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng
Tư vấn và đặt lịch khám: 19002250 (7h – 17h hàng ngày, trừ Lễ, Tết)
Khối văn phòng: 0236.3632.111 (7h- 17h trừ Chủ nhật, Lễ, Tết)
Cấp cứu: 0236.3632.333 (24/7).
Email: family@familyhospital.vn