IVFMD FAMILY VÀ Ươm Mầm Hạnh Phúc 2023-2024

Hỗ trợ chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm cho 15 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên

Thấm thoắt, khu vườn hạnh phúc của IVFMD FAMILY đã trải qua bốn mùa ươm mầm. Những hạt mầm mang hy vọng, được chăm chút bằng tình yêu thương vô hạn của những người thợ làm vườn. Những hạt mầm ngày nào mới gieo trồng nay đã nảy mầm, đơm hoa, đậu quả,… làm cho khu vườn ngày một rực rỡ ngát hương.

Mỗi một “hạt mầm” là một câu chuyện riêng về sức mạnh của niềm tin, hy vọng
Đó là em bé Đậu Đậu và Bối Bối đến với mẹ Như Ý sau 7 năm miệt mài
Hai chiếc phôi cuối cùng hoá thành niềm hạnh phúc trọn vẹn của mẹ Diễm Huê suốt 12 năm vẫn không từ bỏ hy vọng
Như cách em bé Gia Huy, Trung Kiên, Bin, Bo,… đến với cuộc đời.
Khu vườn này đã đang và sẽ tiếp tục được gieo trồng, chăm sóc. Bởi hạt mầm nhỏ là Con không chỉ gieo vào lòng Ba Mẹ những nốt nhạc vui sau nhiều nốt trầm tĩnh lặng, mà còn gieo vào lòng đội ngũ IVFMD FAMILY – những người thợ làm vườn cần mẫn hàng vạn niềm hạnh phúc diệu kỳ.

Và năm nay, một mùa ươm mầm mới lại đến, hứa hẹn sẽ điểm tô cho vườn ươm hạnh phúc thật ngọt ngào, rực rỡ. IVFMD FAMILY và Ươm Mầm Hạnh Phúc 2023 – 2024 tiếp tục đồng hành hỗ trợ 100% chi phí thụ tinh trong ống nghiệm cho 15 cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên viết tiếp câu chuyện về những mái nhà trọn vẹn.

Ươm Mầm Hạnh Phúc 2023 – 2024 Với chủ đề “Ươm Mầm Hạnh Phúc 10 mùa hoa” sẽ chính thức nhận hồ sơ tham dự từ ngày 16.10.2023 đến hết ngày 31.10.2023.

Thông tin chi tiết về Đối tượng, tiêu chuẩn tham gia, hướng dẫn thủ tục và Bộ hồ sơ đăng ký, vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Quý thân chủ quan tâm vui lòng gửi Hồ sơ về:QUẦY CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, TẦNG 1, BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐÌNH73 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng
Thông tin chi tiết Quý thân chủ vui lòng inbox Fanpage hoặc liên hệ số hotline 090 680 9911
———-
💟 “Ươm Mầm Hạnh Phúc” (UMHP) là chương trình làm thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí dành cho các cặp vợ chồng mong con, có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS.BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 09 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 500 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.

Năm 2019 ngay sau khi thành lập, IVFMD FAMILY đã cùng đồng hành với Ươm Mầm Hạnh Phúc với tổng số case hỗ trợ điều trị tăng lên qua từng năm. Năm 2023, Ươm Mầm Hạnh Phúc tại IVFMD FAMILY bước sang mùa thứ 5 đồng hành để ngày càng có nhiều những mái ấm vẹn tròn khi có tiếng khóc cười của con yêu.