IVFMD FAMILY – Đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Miền Trung nhận chứng chỉ RTAC

Vừa qua, Đơn vị hỗ trợ sinh sản (HTSS) IVFMD FAMILY đã chính thức nhận “Chứng nhận quốc tế về thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON)” – RTAC, từ Ủy ban chứng nhận kỹ thuật sinh sản, thuộc hiệp hội Sinh sản Úc (Fertility Society of Australia – FSA).

Việc IVFMD FAMILY nhận chứng chỉ RTAC sẽ giúp bệnh nhân khu vực Miền Trung cũng như các khu vực lân cận có thêm một sự lựa chọn uy tín, chất lượng trong việc điều trị  vô sinh, hiếm muộn. Cam kết về hiệu quả và chất lượng dịch vụ của IVFMD FAMILY giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Hiệu quả chất lượng điều trị tại đơn vị đạt chứng nhận RTAC

RTAC – Reproductive Technology Accreditation Committee, bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay về kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với 14 bộ tiêu chuẩn thiết yếu và 5 tiêu chuẩn về thực hành tốt, RTAC tập trung vào việc quản trị và thúc đẩy nâng cao chất lượng dành cho các Đơn vị Hỗ trợ sinh sản.

Người bệnh khi điều trị thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) tại các trung tâm được chứng nhận RTAC, tiêu biểu như IVFMD FAMILY, có thể yên tâm về tỉ lệ thành công được duy trì cao và ổn định. Bên cạnh đó, vấn đề đảm bảo an toàn cho bệnh nhân tránh khỏi những biến cố bất lợi luôn được quan tâm hàng đầu trong danh mục các tiêu chuẩn của chứng nhận RTAC.

IVFMD FAMILY – Đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Miền Trung nhận chứng chỉ RTAC

IVFMD FAMILY chính thức đi vào hoạt động từ tháng 09/2018 tại Tầng 3, Bệnh viện Gia Đình (73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng) với đội ngũ bác sĩ, nhân sự là nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm về TTTON. Các chuyên gia tại IVFMD FAMILY không chỉ tư vấn về phương hướng điều trị mà còn là bạn đồng hành cùng các cặp vợ chồng hiếm muộn trên con đường tìm kiếm hành phúc gia đình.

IVFMD FAMILY được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hỗ trợ tối đa việc thực hiện các kỹ thuật HTSS phức tạp. Bên cạnh đó, nhằm tạo môi trường tốt và an toàn cho sự phát triển của phôi và bệnh nhân, giúp nâng cao hiệu quả điều trị, trung tâm còn chú trọng đầu tư bài bản từ hệ thống clean room (phòng sạch) cho đến các thiết bị chuyên môn khác trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nhằm tối ưu hiệu quả điều trị.

Với tất cả sự đầu tư đó, có thể khẳng định, IVFMD FAMILY là trung tâm hỗ trợ sinh sản chuẩn mực hiện nay, có thể sánh ngang với các trung tâm IVF trong khu vực. Khi hành trình điều trị hiếm muộn luôn là hành trình khó khăn và gian nan thì việc tìm được một trung tâm uy tín, tin cậy ngay từ đầu sẽ giúp bệnh nhân an tâm và tự tin hơn. Với chứng nhận RTAC cùng sự uy tín của mình, trung tâm IVFMD FAMILY sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của các cặp vợ chồng hiếm muộn cả nước, đặt biệt là khu vực Miền Trung.

Chương trình hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho những cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn được triển khai tại IVFMD FAMILY từ năm 2019 như một phần đóng góp cho cộng đồng, góp phần “Lan toả yêu thương”