IVFMD – FAMILY Gieo niềm hy vọng về mầm sống

Mỗi đôi vợ chồng đến với chúng tôi mang theo một câu chuyện và một niềm hy vọng riêng về “mầm sống”, về hạnh phúc trọn vẹn cho cả gia đình. Mặc dù tính tới thời điểm này, IVF là phương pháp hiệu quả nhất trong điều trị vô sinh hiếm muộn, song vẫn có một tỷ lệ thành công nhất định. Không phải lúc nào “hạnh phúc cũng mỉm cười”. Bởi vậy, mỗi lần nhìn thấy kết quả chuyển phôi là một lần trông đợi và cái khoảnh khắc “mầm sống sinh sôi” là đội ngũ bác sĩ, chuyên viên phôi học và nữ hộ sinh của IVFMD FAMILY lại vỡ òa trong cảm xúc!

4 năm dài đằng đẵng…

Kết hôn vào năm 2015, mặc dù không sử dụng bất kì phương án tránh thai nào nhưng dược sĩ Nguyễn Thị L. cùng chồng vẫn không tìm thấy tiếng khóc trẻ thơ. Vì làm trong ngành y tế, chị hiểu có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng “khó con” của mình. Thay vì tìm đến những phương pháp gia truyền mà thiên hạ đồn thổi, chị cùng chồng đến khám tại một bệnh viện uy tín trong thành phố từ vài năm về trước. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, chị chưa thể điều trị bằng phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) như bác sĩ chỉ định. 

Mãi tới cuối năm 2019, sau khi nhận được sự ủng hộ của Bệnh viện Gia Đình, nơi chị L. đang công tác, với chính sách hỗ trợ nhân viên, chị và chồng quyết tâm thực hiện IVF tại Đơn vị hỗ trợ sinh sản IVFMD FAMILY.

Lựa chọn trung tâm uy tín ngay từ đầu để điều trị

Chị L. chia sẻ, “Một trong những may mắn của vợ chồng chị là ngay từ lần thử đầu tiên, chị đã lựa chọn IVFMD FAMILY làm nơi gửi gắm niềm tin. Bởi, làm việc ở FAMILY, chị biết, đây là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên tại Miền Trung nhận được RTAC – chứng nhận quản trị chất lượng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về lĩnh vực vô sinh hiếm muộn – nên tỉ lệ thành công luôn được duy trì ở một mức độ nhất định.

Sau lần chuyển phôi đầu tiên, chị có tin vui. “Chị nhớ ngày đó lắm, ngày 25/07/2019 em ạAnh chị vừa mừng vừa lo vì biết rằng 9 tháng 10 ngày tới đây sẽ còn gian nan lắm!” Chị tuân thủ từng chỉ định, từng lời căn dặn của bác sĩ. “Có lúc, chị đã phải xin nghỉ phép 10 ngày để ở nhà dưỡng thai”.

Cuối cùng, công sức của anh chị cũng được đền đáp xứng đáng. Tối ngày 6/3/2020, ở tuần thai 35, chị hạ sinh 1 bé nam 1 bé nữ, mẹ tròn con vuông trong niềm hân hoan của cả gia đình. Một cái kết viên mãn sau 4 năm dài gia đình chị đằng đẵng mong chờ.

Khi điều trị hiếm muộn là một hành trình khó khăn và gian nan, việc tìm kiếm một trung tâm uy tín luôn là tiêu chí được lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng. Với việc là đơn vị đầu tiên tại miền Trung đạt được chứng nhận RTAC, IVFMD FAMILY tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy của các gia đình đang tìm kiếm tiếng khóc trẻ thơ.

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ SINH SẢN IVFMD FAMILY
TẦNG 3, BỆNH VIỆN ĐK GIA ĐÌNH (ĐÀ NẴNG)
HOTLINE: 0911 30 80 70

Chương trình hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí cho những cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn được triển khai tại IVFMD FAMILY từ năm 2019 như một phần đóng góp cho cộng đồng, góp phần “Lan toả yêu thương”