Nâng tổng số ca được tài trợ từ 10 thành 15 ca, chương trình Ươm mầm hạnh phúc bước sang mùa thứ 4 với mong muốn góp thật nhiều “nắng” cho vườn ươm IVFMD FAMILY, đem lại tiếng cười trẻ thơ cho mái ấm thêm đủ đầy. 

Ươm Mầm Hạnh Phúc” (UMHP) là chương trình làm thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí dành cho các cặp vợ chồng mong con, có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. UMHP diễn ra định kỳ vào quý IV hàng năm. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 08 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 400 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.

Với mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng ấm áp đến thật nhiều gia đình, chương trình UMHP năm nay với chủ đề “Gọi nắng về ươm những mầm xanh” đã tăng tổng số ca hỗ trợ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm lên đến gần 80 cặp vợ chồng, đây là số lượng cao nhất từ trước đến nay qua các mùa Ươm Mầm Hạnh Phúc. Trong đó, IVFMD FAMILY nâng số ca được tài trợ từ 10 lên 15 ca. Như vậy sẽ có 15 cặp vợ chồng hiếm muộn được giúp đỡ với niềm hy vọng 15 thiên thần nhỏ sẽ chào đời, mang đến một mái nhà đủ đầy hạnh phúc cùng tiếng cười trẻ thơ. Ngoài ra, chương trình năm nay cũng sẽ mở rộng cơ hội cho cả các trường hợp mắc hội chứng buồng trứng đa nang.

Chương trình chính thức nhận hồ sơ từ ngày 08.11.2022 đến hết ngày 22.11.2022.

“Ươm Mầm Hạnh Phúc 2022” sẽ triển khai tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD:

• IVFMD Tân Bình, Bệnh viện Mỹ Đức (TP. HCM)

• IVFMD Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận (TP. HCM)

• IVFMD Family, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (TP. Đà Nẵng)

• IVFMD Bình Dương, Bệnh viện Đa Khoa Phương Chi (Tỉnh Bình Dương)

Thông tin chi tiết về đối tượng, tiêu chuẩn tham gia, hướng dẫn thủ tục và bộ hồ sơ đăng kí, vui lòng tham khảo tại : [ĐÂY]

Quý thân chủ quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về:

QUẦY CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG, TẦNG 1

BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐÌNH

73 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng

Thông tin chi tiết quý thân chủ vui lòng inbox [Fanpage] hoặc liên hệ số hotline 090 680 9911.