BẢO HIỂM Y TẾ

Từ ngày 01/10/2014 Bệnh Viện Gia Đình đã chính thức ký hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với cơ quan BHXH Đà Nẵng
FAMILY luôn sẵn sàng tiếp nhận khám, điều trị và thanh toán chế độ BHYT theo đúng các qui định của Nhà nước. Đem lại quyền và lợi ích tốt nhất cho người bệnh. Luôn tiếp nhận khám và điều trị cho mọi đối tượng BHYT (đúng tuyến và trái tuyến), thủ tục đơn giản, nhanh gọn và không gây phiền hà.


FAMILY – BỆNH VIỆN ĐẦU TIÊN HỖ TRỢ THANH TOÁN NHƯ ĐÚNG TUYẾN CHO MỌI THẺ BẢO HIỂM Y TẾ

Mọi khách hàng đều là “ thân chủ” , FAMILY luôn đảm bảo chất lượng khám không phân biệt giữa khách hàng có thẻ BHYT và khách hàng không có thẻ BHYT.
Khách hàng có thẻ đăng ký KCB ban đầu tại BV Gia Đình: được hưởng 80% đến 100% theo mức giá của nhà nước quy định và các chương trình ưu đãi khác tri ân khách hàng.

Khách hàng có thẻ đăng ký KCB ban đầu không phải tại Bệnh viện Gia Đình sẽ được bệnh viện hỗ trợ thanh toán như đúng tuyến từ 80% đến 100% theo mức giá qui định của nhà nước (trừ những vật tư tiêu hao và vật tư thay thế chi phí lớn).

Hãy đăng ký chuyển đổi nơi khám chữa bệnh về FAMILY để có mức thanh toán tốt hơn, cao hơn từ BHXH. FAMILY sẽ hỗ trợ hoàn toàn chi phí chuyển đổi thẻ cho bất kỳ thân chủ nào khi đến khám tại đây.

FAMILY luôn có một đội ngũ nhân viên phụ trách BHYT sẵn sàng giải thích cặn kẽ cho BN các chi phí liên quan, chi phí phát sinh (nếu có), ngoài chi phí theo qui định. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, hoàn tất thủ tục và hồ sơ bảo hiểm tốt nhất cho người bệnh.