KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Khám sức khỏe định kỳ nên thực hiện định kỳ 6 tháng/lần hoặc ít nhất 1 năm/lần để đánh gia tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các vấn đề bất thường của cơ thể, tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý.

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân

Tại FAMILY, các gói khám sức khỏe được cá nhân hóa dựa trên nhu cầu của khách hàng, cũng như độ tuổi, giới tính, tình trạng hôn nhân, môi trường sống và làm việc,…

Vì thế, chúng tôi không đưa ra các gói khám cố định. Thay vào đó, khách hàng được khuyến khích trực tiếp đến trao đổi để được bác sĩ tư vấn các chỉ định phù hợp.

Khám sức khỏe định kỳ tập thể hoặc công ty.

Đối với Cơ quan, Doanh nghiệp, Công ty có nhu cầu tổ chức các đợt khám sức khỏe cho nhân viên của mình, dựa trên nhu cầu, ngân sách cũng như đặc thù nghề nghiệp, đội ngũ nhân viên y tế của FAMILY sẽ thiết kế các gói khám chuyên biệt.

Ngoài ra, FAMILY cũng hỗ trợ việc lấy mẫu xét nghiệm, cũng như tổ chức khám trực tiếp tại địa điểm doanh nghiệp yêu cầu.

Khi khám sức khỏe định kỳ tại Family quí khách sẽ được lưu trữ hồ sơ và dữ liệu xét nghiệm đến trọn đời. Được tư vấn và điều trị cho các vấn đề sức khỏe với các Bác sỹ giàu kinh nghiệm nhất tại Miền trung và Tây nguyên.

LIÊN HỆ

Để được hỗ trợ, vui lòng gửi thông tin:

BỘ PHẬN KHÁM SỨC KHỎE, BỆNH VIỆN ĐK GIA ĐÌNH

Điện thoại: 0236 3632 111

Email: kinhdoanh@familyhospital.vn

Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ và phản hồi trong vòng 48h sau khi nhận được yêu cầu của Quý Công ty!

ĐỐI TÁC

Cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng lựa chọn FAMILY làm nơi khám sức khỏe trong thời gian qua!