KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐÌNH

Hiện tại, chăm sóc sức khoẻ đã trở thành một nhu cầu tất yếu với mỗi cá nhân, tổ chức. Thay vì băn khoăn không biết liệu có nên khám sức khoẻ định kỳ hay không thì vấn đề được nhiều người quan tâm hơn là nên thực hiện khám sức khoẻ định kỳ tại đâu, kiểm tra bao nhiêu là đủ?
“Người ta thường không nhận ra giá trị của sức khoẻ cho đến khi bệnh tật kéo đến”

Thăm khám tầm soát sức khoẻ định kỳ giúp kịp thời phát hiện những bệnh lý tiềm tàng, không những giúp điều trị với chi phí tiết kiệm nhất mà còn đánh giá được tình trạng sức khoẻ hiện tại, phát hiện sớm các nguy cơ gây bệnh trong tương lai. Từ đó điều chỉnh lối sống phù hợp với công việc, môi trường để nâng cao sức khoẻ, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Khám sức khoẻ định kỳ được đảm nhận bởi Trung tâm Bác sỹ Gia Đình

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình với đầy đủ các chuyên khoa: nội tiết, tim mạch, hô hấp, tiêu hoá gan mật, tai mũi họng, răng hàm mặt,… với thế mạnh trong việc ứng dụng các kỹ thuật mới, hiện đại trong thăm khám, tầm soát, quản lý sức khoẻ. Cho đến nay, bệnh viện Đa khoa Gia Đình đang cung cấp dịch vụ thăm khám sức khoẻ định kỳ cho hàng chục nghìn cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm. Là đối tác của tập đoàn Sun Group, Bảo Việt…

Khám sức khỏe định kỳ cá nhân

Tại Family, để có được gói khám phù hợp nhất với thể trạng, độ tuổi, giới tính, môi trường sống và làm việc,… cũng như nguyện vọng của mỗi khách hàng. Thay vì đưa ra các gói khám cố định, khi lựa chọn khám sức khoẻ định kỳ, khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với các bác sỹ về tình trạng sức khoẻ, nhu cầu và chi phí của bản thân trước khi tiến hành thăm khám để xây dựng được gói khám, chỉ định phù hợp.

Tầm soát sức khoẻ với MRI 1.5 Tesla

Việc này không chỉ giúp cho khách hàng cá nhân hoá được chỉ định, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp bác sỹ chuẩn đoán, đánh giá chính xác hơn tình hình sức khoẻ của khách hàng và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Kết thúc việc thăm khám, toàn bộ hồ sơ kết quả kiểm tra sức khoẻ sẽ được lưu trữ vĩnh viễn trên phần mềm bệnh án điện tử, thuận tiện cho việc thăm khám và tầm soát sức khoẻ về lâu dài.

Để đặt lịch khám sức khoẻ định kỳ cá nhân vui lòng liên hệ:
Tổng đài CSKH 1900 2250
Hoặc click Tại đây

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Đối với hình thức khám sức khoẻ định kỳ cho doanh nghiệp, việc cải tiến quy trình thăm khám, kiểm tra, trả kết quả để nâng cao chất lượng phục vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, xứng đáng với niềm tin của doanh nghiệp. Lựa chọn Family là nơi chăm sóc sức khoẻ với những lợi ích vượt trội:

1. Chi phí thăm khám tiết kiệm đến 20-30% so với thăm khám dưới hình thức cá nhân, chất lượng dịch vụ không thay đổi.
2. Gói khám được thiết kế và review bởi Bác sỹ thuộc trung tâm Bác sỹ Gia Đình cho từng doanh nghiệp riêng biệt; đảm bảo tất cả các danh mục khám được chỉ định phù hợp với tình hình nhân sự (độ tuổi, ngành nghề, vị trí công việc,…) có ý nghĩa cho việc chuẩn đoán, phù hợp với tiền sử bệnh lý và bệnh nghề nghiệp. Loại bỏ những chỉ định không cần thiết giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.
3. Khu vực phục vụ riêng cho khách hàng khám sức khoẻ công ty, tách biệt với hoạt động thăm khám thông thường, rút ngắn thời gian chờ đợi, nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên khi đến khám.
4. Hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại cơ quan hoàn toàn miễn phí.

Family hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệp ngay tại cơ quan hoàn toàn miễn phí

5. Toàn bộ kết quả kiểm tra, cận lâm sàng và báo cáo toàn diện sức khoẻ của nhân viên được gửi đến doanh nghiệp chỉ trong vòng 7 ngày sau thăm khám, giúp cán bộ lãnh đạo đánh giá toàn diện tình hình sức khoẻ nguồn nhân lực của công ty.
6. Lưu trữ hồ sơ và dữ liệu xét nghiệm đến trọn đời. Được tư vấn và điều trị các vấn đề sức khỏe sau thăm khám với các Bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.
7. Đội ngũ tư vấn khám sức khoẻ doanh nghiệp tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ nhân viên.

Để được tư vấn khám sức khoẻ doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:
Bộ phận Phát triển Kinh doanh, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình
Số điện thoại: 0236 3632 111
Email: kinhdoanh@familyhospital.vn

Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ và phản hồi trong vòng 24h sau khi nhận được yêu cầu của Quý Công ty!

ĐỐI TÁC

Cảm ơn Quý Công ty đã tin tưởng lựa chọn FAMILY làm nơi khám sức khỏe trong thời gian qua!