TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIỆN

Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ hơn 1 vạn thân chủ của Trung Tâm Bác Sỹ Gia Đình, FAMILY nay vươn mình thành Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Cho dù ở một tầm vóc mới to lớn hơn, Family vẫn luôn kiên trì phát triển  với quan điểm hoạt động “ Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh ” mà toàn bộ tập thể  cán bộ, nhân viên Y tế của FAMILY đã cùng nhau xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên của Bệnh Viện.

Bước chân vào tiền sảnh, các bạn sẽ được đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám bệnh, thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi. Nếu có bất cứ bất tiện nào, xin vui lòng phản hồi với các nhân viên hướng dẫn.Chúng tôi luôn ghi nhận và giải quyết nhanh chóng mọi vướng mắc cho thân chủ của mình.

Khu khám mắt

Family được bố trí 3 tầng khám bệnh từ tầng 2,3,4 với hệ thống lễ tân và quầy thuốc lẽ từng tầng nhằm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và hoàn tất thủ tục khám cho bệnh nhân.

Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh thẻ bảo hiểm y tế, Family còn tiếp nhận các loại thẻ bảo hiểm cao cấp và  dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP. Với khu khám VIP riêng biệt được đặt tại tầng 2, FAMILY có một đội ngũ hỗ trợ ngoại ngữ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, cùng những dịch vụ cao cấp ưu đãi hơn dành cho khách hàng. Các bạn sẽ có được sự tiện nghi nhất khi sử dụng dịch vụ cao cấp tại FAMILY

Phòng khám VIP

Khu phòng mổ và hậu phẫu được đặt tại tầng 5 luôn được quản lý nghiêm ngặt về sự vô trùng, đảm bảo các cuộc phẫu thuật được hỗ trợ tối đa từ các hệ thống đèn chiếu,y dụng cụ và máy móc hiện đại tốt nhất.

Phòng gây mê hồi sức
Phòng phẫu thuật

Trải dài từ tầng 6 đến tầng 9 là khu nội trú của các khoa được thiết kế khang trang, sạch sẽ và thoải mái cho người bệnh. Hệ thống gọi y tá đầu giường luôn đảm bảo việc theo sát và đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của bệnh nhân.

Phòng bệnh nội trú

Đặc biệt, toàn bộ thông tin thân chủ  đều được nhập  và lưu trữ  vĩnh viễn vào hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử . Đây chính là một trong những điểm khác biệt và tiện nghi FAMILY đem đến cho khách hàng của mình.Toàn bộ quá trình và lịch sử khám, điều trị của bạn sẽ luôn là dữ liệu tuyệt mật chỉ dành cho việc hỗ trợ điều trị tại FAMILY hay khi bệnh nhân yêu cầu.

Toàn bộ thao tác, bệnh án trên phần mềm