DỊCH VỤ NỘI TRÚ

Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị công nghệ, Bệnh viện ĐK Gia Đình còn chú trọng, quan tâm đến không gian và điều kiện điều trị thông qua dịch vụ điều trị nội trú theo mô hình mang lại sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng cho bệnh nhân và người nhà.

Các khoa nội trú được bố trí theo từng chuyên khoa, từ Tầng 5 đến Tầng 9 của bệnh viện, với tổng cộng 250 giường bệnh. Hệ thống phòng điều trị nội trú được chia thành nhiều loại (Phòng 1 giường, 2 giường, 3 giường, 4 giường và 7 giường), nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người bệnh và thân nhân.

Người bệnh sẽ thực sự cảm thấy sự tiện nghi với loại giường có thể tự điều chỉnh theo mọi tư thế, chuông gọi nhân viên y tế, tủ đầu giường, ti vi và tủ lạnh được trang bị ở tất cả các phòng. Ngoài ra, mỗi phòng đều có riêng biệt một phòng tắm, toilet có bồn rửa tay và vòi tắm hoa sen tùy chỉnh nhiệt độ nước nóng – lạnh.

Một số quyền lợi khi sử dụng dịch vụ nội trú dành cho người bệnh sử dụng dịch vụ thường và dịch vụ cao cấp:

  • Trang phục của người bệnh được cấp phát và thay mới vào mỗi sáng.
  • Wifi và nước uống miễn phí được bố trí trên toàn viện.
  • Bệnh nhân và người nhà có nhu cầu có thể nhận nước sôi miễn phí tại canteen Tầng 11.
  • Phòng gội đầu – massage mặt tại tầng 9 cung cấp dịch vụ không chỉ dành cho bệnh nhân mà còn dành cho người nhà khi đến chăm bệnh tại FAMILY.
  • Mỗi người nhà chăm sóc được cấp 1 giường xếp/bệnh nhân, sử dụng từ 20h đến 6h sáng hôm sau.
  • Tất cả các phòng được trang bị đầy đủ các phương tiện y tế (hệ thống ôxy, máy hút, nguồn sang) hỗ trợ quá trình theo dõi và điều trị cho người bệnh.

FAMILY là bệnh viện luôn đặt tiêu chuẩn vệ sinh lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên hộ lý, lao công liên tục lau chùi từng m2 sàn, thang máy, cầu thang bộ, phòng ốc …  nhằm giảm sự nhiễm khuẩn đến mức tối thiểu cho người bệnh, người nhà và nhân viên.

Việc chọn phòng lưu viện phụ thuộc vào nhu cầu của thân chủ, chẩn đoán của bác sỹ, giới tính và tình trạng bệnh lý (nếu cần thiết). Trước khi nhập viện điều trị, nhân viên y tế của mỗi khoa sẽ có trách nhiệm tư vấn chi tiết và hướng dẫn thủ tục cho bệnh nhân và người nhà.