Bệnh viện Gia Đình tiếp đón đoàn đại sứ Nhật Bản đến thăm và làm việc 

Vào sáng ngày 16/6/2022, Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình Đà Nẵng (BVGĐ) vinh dự được đón tiếp đoàn Đại sứ Nhật Bản đến thăm và làm việc. 

Với mong muốn rằng công dân Nhật Bản khi đến thăm quan du lịch cũng như sinh sống tại Đà Nẵng sẽ được chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện nhất, sáng ngày 16/06, đại điện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, ngài Fujishima Koji và ngài Teramoto Eri, đã trực tiếp đến khảo sát và tìm hiểu thông tin về các dịch vụ y tế tại Bệnh viện Gia Đình.

Phó Giám đốc Điều hành Bệnh viện – ThS.BS. Lê Hữu Dũng chụp hình lưu niệm cùng đoàn Đại sứ Nhật Bản

Trên cơ sở mục đích của chuyến thăm, đoàn Đại sứ Nhật Bản đã được giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc khám chữa bệnh, các tiện ích dành cho người nước ngoài, hay chính sách áp dụng bảo hiểm quốc tế tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.
Đoàn Đại sứ Nhật Bản đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại cũng như môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại BVGĐ, và bày tỏ nguyện vọng rằng BVGĐ sẽ là điểm chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy, giúp công dân Nhật Bản yên tâm du lịch, công tác và sinh sống lâu dài tại Đà Nẵng.

Đáp lại sự tín nhiệm của đoàn đại sứ Nhật Bản, ThS.BS. Lê Hữu Dũng cũng chia sẻ, chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu tại BVGĐ. Bên cạnh việc không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ, BVGĐ sẽ tiếp tục phát triển đội ngũ thông dịch viên am hiểu các thuật ngữ chuyên ngành để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của bạn bè quốc tế.
Đồng thời, Bệnh viện cũng mong muốn có cơ hội hợp tác, trau dồi kiến thức chuyên môn cùng các bác sỹ và nhân viên y tế đến từ Nhật Bản trong thời gian sắp tới.