Chương trình CÁNH NƠ HỒNG – Bảo hiểm chi phí cho bệnh nhân phát hiện ung thư vú

Từ ngày 01.10.2024, Đơn vị Nhũ, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình chính thức triển khai chương trình CÁNH NƠ HỒNG. Đây là chương trình được xây dựng với mục tiêu nâng cao nhận thức về tầm soát ung thư vú và mang đến sự đồng hành, hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho những bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh này.

1. Nội dung chương trình

Với mỗi kết quả siêu âm vú chưa phát hiện bất thường hoặc chưa có chẩn đoán kết luận Ung thư vú tại đơn vị Nhũ, FAMILY khách hàng sẽ nhận được 1 cánh nơ hồng.

Mỗi cánh nơ hồng ghi nhận ý thức tầm soát ung thư vú của bạn, tương đương 10.000VNĐ sẽ được FAMILY tự động góp vào quỹ CÁNH NƠ HỒNG – Quỹ dành để hỗ trợ chi phí tầm soát cho những bệnh nhân có kết quả khẳng định ung thư vú tại FAMILY.

2. Đối tượng tham gia chương trình

Đối tượng gắn nơ để góp quỹ CÁNH NƠ HỒNG

– Tất cả Bệnh nhân/khách hàng có chỉ định siêu âm vú và chưa từng có kết quả bị mắc Ung thư vú theo kết quả khám trước đó tại FAMILY (Hoặc tại CSYT khác).

– Bệnh nhân/khách hàng không có kết luận Ung thư vú

– Bệnh nhân có kết luận bất thường nhưng chưa có chẩn đoán xác định ung thư thì sẽ không được hỗ trợ và vẫn được đóng góp 01 chiếc nơ vào quỹ.

Đối tượng được hỗ trợ chi phí tầm soát

– Bệnh nhân/khách hàng đến khám tại Đơn vị Nhũ, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình và có kết quả KHẲNG ĐỊNH UNG THƯ VÚ. Không bao gồm các trường hợp có kết luận tương đương nguy cơ cao, bệnh lý khác hay theo dõi ung thư.

– Khách hàng/Bệnh nhân được hỗ trợ chi phí tầm soát là khách hàng có thực hiện các chỉ định x quang tuyến vú, sinh thiết hoặc FNA để có kết luận chính xác đã bị ung thư vú.

– Bệnh nhân, khách hàng được hoàn số tiền mà bệnh nhân phải thanh toán để tầm soát. Với các bệnh nhân có BHYT và BHCC sẽ được hỗ trợ trên khoản người bệnh còn phải trả sau khi đã được các nhà Bảo hiểm thanh toán.

– Trường hợp Bệnh nhân có đa ổ nghi ngờ và bệnh nhân có nguyện vọng lấy sinh thiết hết tất các ổ thì phần hỗ trợ chi phí tầm soát sẽ được ấn định là: Siêu âm, X quang tuyến vú và chỉ định sinh thiết của ổ bị ung thư. Với các ổ không mắc ung thư thì bệnh nhân sẽ tự thanh toán chi phí sinh thiết.

3. Thời gian triển khai

Từ ngày 01.10.2024 đến khi có thông báo kết thúc chương trình.

4. Thông tin liên hệ

Để được giải đáp các thông tin liên quan đến chương trình hoặc đặt lịch khám, vui lòng liên hệ:
📍 Đơn vị Nhũ, tầng 03, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình
📍 Tổng đài CSKH 1900 2250