Cơ hội làm đẹp với Bác sỹ đến từ Hàn Quốc

Bạn sẽ đẹp hơn, tự tin hơn với diện mạo hoàn toàn mới, khuôn mặt thanh tú hơn, vóc dáng thon gọn hơn khi đến với Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – BieL. Và trong 3 ngày 10, 11, 12/03/2017, bạn sẽ có cơ hội được khám, tư vấn thẩm mỹ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với bác sỹ đến từ Hàn Quốc – Lee Sung Ha.

Bác sỹ Lee Sung Ha là viện trưởng, giám đốc Bệnh viện da liễu, thẩm mỹ BieL – đơn vị hàng đầu về chăm sóc, thẩm mỹ của thành phố Deagu. Ông là cố vấn phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật khó về thẩm mỹ, chỉnh sửa các trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ bị lỗi giúp các cô gái có được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Trong 3 ngày làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – BieL, Bác sỹ Lee Sung Ha sẽ trực tiếp khám và tư vấn về các dịch vụ làm đẹp theo xu hướng mới nhất tại Hàn Quốc như: nâng mũi, nâng ngực, phẫu thuật mặt V-line, căng da mặt, trẻ hóa làn da…. Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sỹ Lee Sung Ha sẽ tư vấn cách làm đẹp phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng, giúp bạn có được vẻ đẹp như ý.

Bệnh viện da liễu thẩm mỹ BieL Hàn Quốc là đơn vị đồng hành với Đài truyền hình quốc gia Việt Nam (VTV) trong chương trình Change Life (Thay đổi cuộc sống) để mang lại vẻ đẹp tự tin cho các bạn gái kém may mắn, bị khiếm khuyết về ngoại hình. Và cuộc đời của 4 cô gái trẻ Minh Thu – Ngọc Hân – Thụy Phương – Thu Trang đã thật sự thay đổi, tươi sáng hơn nhờ vào bàn tay kỳ diệu của các chuyên gia, bác sỹ đến từ Bệnh viện da liễu thẩm mỹ BieL.