Cuộc thi Poster ảnh nói về chúng tôi

Chỉ còn chưa tròn 1 tháng nữa thôi chúng ta sẽ chào đón ngày Hội Truyền Thống của FAMILY. Năm nay sẽ là một năm đặc biệt với FAMILY bởi chúng ta vừa tròn 10 tuổi.

Nhân sự kiện đặc biệt này Lãnh đạo Bệnh viện và ban chấp hành Công đoàn quyết định phát hành cuộc thi poster ảnh “NÓI VỀ CHÚNG TÔI” nhằm tạo sân chơi dành cho tất cả khoa phòng.

Sau hơn 1 tháng với sự đoàn kết của toàn thể nhân viên cùng khả năng sáng tạo không giới hạn, mỗi Khoa phòng đã cho ra những poster ảnh vô cùng đẹp mắt và đầy hấp dẫn.

Và ngày mong chờ nhất trong hơn 1 tháng qua cũng đến không khí háo hức, sôi động dường như bao phủ khắp hội trường. Mỗi khoa phòng tham gia cuộc thi chỉ có 5 phút để truyền tải toàn bộ nội dung giới thiệu poster đến ban giám khảo và toàn thể khán giả trong hội trường. Nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tính sáng tạo không giới hạn, 19 khoa phòng tham gia đã đưa toàn thể khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những ý tưởng vô cùng độc đáo và đầy tính sáng tạo.

Các đội thi đều ngang tài ngang sức với nhau đã làm Ban giám khảo vô cùng khó khăn trong quyết định lựa chọn 3 khoa phòng với phần thi xuất sắc nhất để tham gia thi vào đêm Hội Truyền Thống 31/12 của FAMILY.

Mời các bạn theo dõi một số hình ảnh trong cuộc thi nhé!