Dịch vụ cao cấp

Dịch Vụ Cao Cấp (DVCC) là khu vực sang trọng, tiện nghi dành riêng cho những khách hàng cao cấp của FAMILY, những khách hàng có thẻ Bảo Hiểm Cao Cấp (BHCC), những khách hàng có nhu cầu phục vụ theo tiêu chuẩn Y tế của các nước tiên tiến
Chúng tôi có nhân viên chuyên trách đáp ứng những nhu cầu hợp lý của bệnh nhân sử dụng DVCC, nội trú lẫn ngoại trú. Nhân viên của bộ phận DVCC này sẽ đón tiếp bạn từ lúc đến bệnh viện và sắp xếp hỗ trợ ngay khi bạn cần trong suốt quá trình khám và điều trị.

PHÒNG KHÁCH DỊCH VỤ CAO CẤP:

Phòng chờ dành cho bệnh nhân DVCC được thiết kế sạch sẽ, tinh tế, trang trí nội thất sang trọng nhằm mang lại một không gian thoải mái và yên tĩnh cho bệnh nhân trước khi gặp bác sĩ. Tại đây, Quý bệnh nhân có thể thưởng thức kẹo, nước uống cũng có thể đọc báo, tạp chí hay tận hưởng dịch vụ wi-fi miễn phí.
Đặc biệt, có 02 phòng khám được trang bị đầy đủ thiết bị y tế nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc điều dưỡng kịp thời cho bệnh nhân trong trường hợp cần thiết như đo huyết áp, lấy máu, thay băng hoặc thực hiện các thủ thuật đơn giản…

Nếu bệnh nhân đặt hẹn với bác sĩ Nội Tổng Quát trước, thì sẽ được khám ngay tại đây.

PHÒNG NỘI TRÚ DVCC:

Các phòng DVCC đều rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa và được thiết kế trang nhã theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.
Tiện nghi phòng DVCC bao gồm: Giường điện điều khiển tự động cho phép bệnh nhân chọn tư thế nằm thoải mái, trong phòng, sảnh tiếp khách với ghế nệm và sofa có thể chuyển thành giường, Máy điều hòa nhiệt độ riêng; tủ lạnh; truyền hình cáp với tivi màn hình phẳng; điện thoại gọi trực tiếp; kết nối internet tốc độ cao ADSL miễn phí; hệ thống chuông gọi điều dưỡng; phòng tắm cao cấp, rộng rãi và được cung cấp miễn phí bộ đồ dùng vệ sinh trong phòng tắm như: dầu gội, dầu xả, dầu tắm, bàn chải và kem đánh răng, lược v.v.
Phòng Bệnh nhân khoa sản có sẵn nôi rất đẹp theo chuẩn của trẻ sơ sinh.
Bệnh nhân nằm phòng DVCC được phục vụ trái cây tươi theo mùa, các bữa ăn theo yêu cầu, phục vụ ngày hai lần nước sôi (BVGĐ cung cấp bình đựng) miễn phí.
Ngoài ra Bệnh viện Gia Đình còn có nhiều dịch vụ tặng thêm cho bệnh nhân trong thời gian điều trị tại Bệnh viện (Theo chương trình khuyến mại của Bệnh viện): Dịch vụ xông hơi, massage, vật lý trị liệu, gội đầu…
Những dịch vụ dành cho các bà mẹ sau khi sinh nở: massage tầng sinh môn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn cho vết thương và đặc biệt dịch vụ “Da kề da” là việc làm rất nhỏ nhưng có ý nghĩa tuyệt vời cho các bà mẹ sau khi sinh…

ĐẶT HẸN ƯU TIÊN DVCC:

Bệnh nhân DVCC được quyền ưu tiên khi đặt hẹn tại Khoa Khám Bệnh Ngoại Trú. Nhân viên phục vụ DVCC sẽ thu xếp mọi thứ giúp bạn.

Đường dây nóng DVCC
Đặc biệt, bệnh viện thiết lập đường dây điện thoại nóng dành riêng cho bệnh nhân sử dụng Thẻ Bảo Hiểm Cao Cấp/ Bảo Hiểm Quốc Tế , được hoạt động liên tục ngày và đêm để tư vấn và cung cấp các thông tin liên quan đến sức khỏe cho bệnh nhân sử dụng các loại thẻ DVCC này.
Lựa chọn sử dụng DVCC để trải nghiệm chất lượng phục vụ cao hơn cho mọi khách hàng tại khu khám VIP.
Hotline: 01233632333
Email: insurance@familyhospital.vn