Đoàn nghiên cứu y tế Bệnh viện Đa khoa Gia Đình sang học tập tại Bệnh viện thẩm mỹ da liễu BieL, Daegu, Hàn Quốc

Sau khi ký kết quyết định hợp tác, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, Đà Nẵng, Việt Nam đã cử Đoàn nghiên cứu y tế sang học tập tại Bệnh viện thẩm mỹ da liễu BieL, Daegu, Hàn Quốc trong 7 ngày, từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 10 năm 2016.

Đoàn đến để được đào tạo chuyên môn về kỹ thuật y tế cũng như các vấn đề liên quan đến việc điều hành một bệnh viện trong sự tiếp đón nhiệt tình của Ban lãnh đạo và toàn thể các y bác sĩ cùng nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ da liễu BieL, Daegu, Hàn Quốc.

Đôi bên đã cùng nhau ngồi lại trao đổi ý kiến về xu thế, phương hướng phát triển công nghệ làm đẹp cũng như phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, đồng thời tìm ra đối sách thúc đẩy du lịch – y tế của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Đôi bên đã có khoảng thời gian gặp mặt vô cùng ý nghĩa!

Kết thúc phần giới thiệu, đoàn có chuyến thăm quan toàn thể bệnh viện BieL! Đoàn đi đến cả khoa thẩm mỹ, khoa da liễu lẫn phòng phẫu thuật và rất quan tâm đến quy trình vận hành, quản lí bệnh viện cũng như quá trình điều trị bệnh nhân tại đây.

Điểm đặc biệt của BieL chính là điều trị theo từng trung tâm riêng biệt! Từ đó, chúng tôi nhận thấy BieL là một bệnh viện thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng như chuyên khoa da liễu.

Đoàn nghiên cứu đã cố gắng tìm tòi học hỏi những kinh nghiệm quý báu cũng như tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại.

Đây là sẽ những kiến thức hữu ích cho việc phát triển Trung tâm Thẩm mỹ Family-BieL của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình lên một tầm cao mới. Hướng đến mục tiêu là Trung tâm Thẩm mỹ uy tín hàng đầu cả nước. Một lần nữa, xin chúc mừng sự hợp tác của hai bệnh viện.

Mong rằng chuyến nghiên cứu lần này sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai hợp tác phát triển bền vững lâu dài của đôi bên!