Family chính thức ký kết MOU hỗ trợ y tế cho đoàn sinh viên tình nguyện của Trường Đại học Nữ sinh Kyung-In Hàn Quốc

FAMILY trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe cho sinh viên Đại học Kyung-In trong thời gian tham gia chương trình tình nguyện tại Đà Nẵng

Phó Giám đốc Nghiệp vụ, BS.CKI Trần Thị Huyền Thanh và Giáo sư KYUNGOK PARK, đại diện trường Đại học Kyung-In ký kết MOU

Sáng nay, ngày 27/04/2023, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình và trường Đại học Nữ sinh Kyung-in, Incheon, Hàn Quốc đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) Hỗ trợ y tế. Trước khi buổi ký kết diễn ra, Đoàn trường đã có buổi tham quan tìm hiểu về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên y tế tại Family.

Đại diện trường Kyung-In đã có nhiều chia sẻ về chuyến đi tình nguyện lần này của đoàn trường tại Đà Nẵng

Giáo sư KYUNGOK PARK, đại diện trường Kyung-In chia sẻ: Đây là lần đầu tiên trường đến Đà Nẵng tham gia tình nguyện, bà rất lo lắng với sự khác biệt giữa khí hậu giữa hai quốc gia, sinh viên sẽ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Chính vì vậy, nhà trường mong muốn tìm kiếm một đơn vị có chuyên môn cao để chăm sóc cho sinh viên. Sau khi tìm hiểu và trao đổi, bà tin tưởng Family sẽ là địa chỉ uy tín để hỗ trợ chu đáo và kịp thời cho sinh viên của trường.

Tại buổi lễ ký kết, Phó Giám đốc Nghiệp vụ, BS.CKI. Trần Thị Huyền Thanh khẳng định: Từ nhiều năm qua, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe cho người dân thành phố Đà Nẵng – Miền Trung. Family cũng chú trọng vào hợp tác, hỗ trợ y tế cho người nước ngoài đến Đà Nẵng sinh sống, du lịch, công tác, học tập,…. Đặc biệt, trong mối quan hệ với Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Đà Nẵng và cộng đồng người Hàn Quốc thì việc đáp ứng dịch vụ y tế cho Người Hàn Quốc khi họ đến Đà Nẵng là một trong những mục tiêu trọng tâm của Bệnh viện.

Bệnh viện Gia Đình luôn lấy làm vinh hạnh khi được Trường Đại học Kyung-In lựa chọn là nơi cung cấp dịch vụ y tế cho sinh viên của Trường để dự phòng cho những tình huống cần hỗ trợ y tế trong thời gian thực hiện hoạt động tình nguyện tại Đà Nẵng.