Ghi nhanh Cảm xúc của các Bác sỹ, Điều Dưỡng tàu Mercy tại FAMILY

Hôm nay, ngày 25/07/2016, chương trình giao lưu, trao đổi chuyên môn và khám bệnh miễn phí cho người dân của đoàn Bác sỹ, Điều dưỡng quốc tế tàu Mercy (thuộc chương trình Đối tác Thái Bình Dương) tại bệnh viện Đa khoa Gia Đình chính thức khép lại. Chương trình đã diễn ra tốt đẹp với việc khám bệnh miễn phí cho hơn 600 lượt bệnh nhân, vượt gấp 3 lần so với dự kiến ban đầu (200 lượt).

Tại buổi chia tay, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình đã gửi tặng Áo thun cờ đỏ sao vàng và huy hiệu FAMILY FRIEND cho các Bác sỹ, Điều dưỡng trực tiếp khám bệnh tại FAMILY.

Sau đây là ghi nhanh cảm xúc của các Bác sỹ, Điều dưỡng quốc tế tàu Mercy:

Anh Võ Tuấn Anh – Việt Kiều Mỹ chia sẻ: “Mọi người ở đây rất tốt, rất năng động. Dù lượng bệnh nhân đến rất đông nhưng mọi người đều cố gắng làm việc vui vẻ, hỗ trợ nhau hết mình. Qua 2 ngày làm việc tại FAMILY, tôi đã có được nhiều người bạn dễ mến.”
Ông Larry Deleon – Trưởng đoàn Bác sỹ, Điều dưỡng quốc tế tàu Mercy tổ chức khám bệnh tại FAMILY phát biểu trong buổi giao lưu: “Đội ngũ nhân viên FAMILY rất tuyệt. Chúng tôi rất cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị bác sỹ, điều dưỡng, dược sỹ tại FAMILY. Cách làm việc của các anh chị thật chuyên nghiệp. Mặc dù hôm nay rất đông bệnh nhân nhưng mọi người đều cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc.”
Cô Alicia Sammons vui vẻ chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi được làm việc chung với các bạn trong suốt 2 ngày qua. Đó là trải nghiệm thật quý giá và tuyệt vời đối với chúng tôi. Tôi hi vọng sang năm sẽ được tiếp tục hợp tác với các bạn”
Anh Winchell DelaResma chia sẻ: “Mọi người ở đây rất thân thiện. Các nhân viên FAMILY rất chuyên nghiệp, họ đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong 2 ngày khám bệnh cho người dân tại Đà Nẵng”

Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ của các Bác sỹ, Điều dưỡng tàu Mercy trong những ngày làm việc tại FAMILY

Anh Võ Tuấn Anh đang chia sẻ về công dụng của các loại thuốc cho nhân viên FAMILY
Các nhân viên y tế của tàu Mercy đang tất bật chuẩn bị dụng cụ, thiết bị y tế để khám bệnh
Nữ Điều dưỡng tàu Mercy đang hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân
Trong 2 ngày khám bệnh, lúc nào cũng có nhân viên FAMILY đi kèm để hỗ trợ bệnh nhân và Bác sỹ
Nắm tay và dẫn dắt những bệnh nhân lớn tuổi vào tận phòng khám
Ân cần và thân thiện khi khám bệnh cho các em nhỏ
Nụ cười thỏa mái khi làm việc chung với các nhân viên FAMILY
FAMILY tổ chức sinh nhật cho Điều dưỡng Anthony Waite
Các Bác sỹ, Điều dưỡng tàu Mercy vui vẻ chụp hình lưu niệm tại FAMILY với chiếc áo Cờ đỏ Sao vàng