Hội nghị cán bộ quản lý đầu năm 2018

Trong không khí những ngày đầu xuân, cán bộ quản lý FAMILY đã được “xõa” một trận cực chất, đúng với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” tại khu du lịch Suối khoáng nóng Thần tài. Chương trình gặp gỡ cán bộ quản lý đầu năm diễn ra trong 2 ngày 13 và 14 tháng 01 năm 2018.

Chương trình mang ý nghĩa đặc biệt giúp cán bộ quản lý xích lại gần, hiểu và chia sẻ những khó khăn của nhau để từ đó phối hợp công việc tốt hơn. Mọi người cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được và yếu điểm còn tồn tại trong năm qua, đồng thời đề ra mục tiêu, định hướng cho năm tiếp theo.

Bs Huỳnh Đức Sơn – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – Biel 

Sau một ngày “work hard”, mọi người đã có đêm Gala dinner đúng chất “play hard”. Dù thời tiết hơi lạnh, thậm chí trời đổ mưa cũng không ngăn nổi sự phấn khởi, sôi nổi của các FAMILIERS. Giám đốc điều hành đã khởi đầu chương trình đêm tiệc bằng việc thắp lửa trại. Mọi người nắm tay thành vòng tròn xung quanh ngọn lửa đang bùng cháy. Cùng hát, cùng nhảy. Không gian Suối khoáng nóng Thần tài rộn ràng tiếng cười đùa, reo hò.

CEO thắp lửa trại, mở màn tiệc Gala dinner

Hai ngày cười hết cỡ, vui hết cỡ đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong mỗi người để từ đó làm việc tốt hơn, team work tốt hơn.