Hội nghị Cán bộ quản lý đầu năm 2021

Hội nghị cán bộ quản lý (CBQL) Đầu năm 2021, với chủ đề “Hành động 2021” đã chính thức khép lại sau 3 ngày làm việc nghiêm túc, với 2 phiên hội nghị tại Bệnh viện ĐK Gia Đình (ngày 2/1/2021) và tại Núi Thần Tài (ngày 3/1/2021). 

Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết giữa các thành viên, còn cần đến sự chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng khoa, phòng, đơn vị để bổ khuyết cho nhau.

Đó cũng chính là lí do mỗi dịp đầu năm, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình thường niên tổ chức Hội nghị CBQL để tổng kết, đánh giá lại những gì từng khoa phòng đã làm được. Đồng thời, đưa ra mục tiêu và kế hoạch cho năm mới 2021.

Năm nay, Hội nghị có sự đổi mới, thay vì là những báo cáo tổng kết 6 tháng cuối năm và kế hoạch cho những tháng tiếp theo, năm nay, Hội nghị chỉ với 18 báo cáo, tham luận đến từ 18 khoa phòng đơn vị trên toàn viện với cái nhìn chiến lược của các đại diện CBQL mỗi khoa phòng sau một năm biến động bởi dịch Covid-19.

Bên cạnh những phiên báo cáo và phần chất vấn căng thẳng là những khoảnh khắc gắn bó bên nhau như gia đình trong đêm GALA DINNER tại Núi Thần Tài.

Chắc chắn mỗi thành viên CBQL đều được tiếp thêm năng lượng và động lực từ những câu chuyện, bài học sau những khó khăn trong năm qua để từ đó cùng nhau thấu hiểu, cảm thông và cùng nhau bước tiếp để hoàn thành những giấc mơ của FAMILY trong thời gian tới.