Hội nghị Cán bộ quản lý Family hè 2018

Bên cạnh những giây phút thảo luận, báo cáo nghiêm túc là những khoảnh khắc cười thả ga, vui hết mình của các thành viên Bệnh viện Đa khoa Gia Đình trong Hội nghị Cán bộ quản lý (CBQL) hè 2018, diễn ra tại khu du lịch Bà Nà Hills ngày 21 và 22/7 vừa qua.

Để có đội ngũ vững mạnh, ngoài sự gắn kết giữa các thành viên, còn cần đến sự chung lòng, chung mục tiêu, biết phối hợp làm việc với nhau một cách nhuần nhuyễn dựa trên sự thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và năng lực cốt lõi của từng khoa, phòng, đơn vị để bổ khuyết cho nhau. Đó cũng chính là lí do, năm nay, khác với mọi lần, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gia Đình quyết định tổ chức thêm Hội nghị CBQL mùa hè, để tổng kết, đánh giá lại những gì từng khoa phòng đã làm được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đưa ra những ý kiến góp ý và đề xuất giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

Đại diện từng khoa phòng lần lượt phân tích những ưu điểm, nhược điểm của mình

Cũng tại Hội nghị, một lần nữa, văn hoá doanh nghiệp riêng biệt của Family được tái khẳng định. Với sự kết hợp giữa đồng cảm và sẻ chia, kỷ cương và nề nếp, con tàu Family được kỳ vọng sẽ ngày càng tạo nên dấu ấn riêng biệt.

Thay vì chạy theo những “con số” như nhiều cơ sở y tế khác, Family chú trọng vào sự gắn kết giữa các khoa phòng để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt lợi ích thiết thực và sự an toàn của người bệnh lên trên hết.

Đêm tiệc Gala, các CBQL đã cháy hết mình bên lửa trại, cùng hát, cùng cười, cùng hoà mình vào những vũ điệu “có một không hai” của BV Gia Đình.

Kết thúc chuyến đi với nhiều niềm vui và những khoảnh khắc gắn bó bên nhau như gia đình, chắc chắn mỗi thành viên đều nhận được nguồn năng lượng và động lực làm việc mới mẻ để tiếp tục hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, vì một Family phát triển vững bền trong thời gian tới.