Khi nhân viên y tế hóa Santa Clause

Trong tiết trời se lạnh hiếm hoi ở Đà Nẵng, ngày 24 và 25 tháng 12, gần 300 bệnh nhi ngoại trú và nội trú đang điều trị tại Bệnh viện Gia Đình (ĐN) bất ngờ nhận được những món quà bất ngờ từ “Santa Clause”.

Rộn ràng, ấm áp đó là cảm nhận chung của tất cả các bệnh nhi cũng như người nhà của các bé khi hòa mình vào không khí Giáng sinh do chính những nhân viên y tế tại FAMILY tạo nên.

Cài tuần lộc, mũ ông già Noel đã thay lời các bác sĩ gửi lời cầu chúc an lành cho các bé sớm khỏi bệnh và mau khỏe mạnh. Dù giá trị món quà không lớn nhưng là tấm lòng, là hơi ấm yêu thương, và không khí giáng sinh ấm áp tới những em bé đang ngày ngày phải chống chọi với bệnh tật.

Đây là hoạt động thường niên diễn ra tại BV Gia Đình. Rõ ràng, với những em bé không được ra ngoài để tận hưởng không khí của mùa Giáng sinh với bạn bè cùng trang lứa thì sự quan tâm của bệnh viện sẽ như một sự chia sẻ, động viên, từ đó mang lại hiệu quả điều trị tích cực.