Miễn phí tầm soát suy giãn tĩnh mạch cho giáo viên tp Đà Nẵng

Ngày 15/4 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Gia đình, kết hợp cùng công ty dược Servier tổ chức Chương trình tầm soát Suy giãn tĩnh mạch miễn phí cho giáo viên trên toàn TP Đà Nẵng. Dự kiến gần 200 giáo viên sẽ tham gia hoạt động này.

Theo nghiên cứu Present năm 2017, trên thế giới, cứ 4 người thì có 1 người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch. Không chỉ riêng nghề giáo, bất cứ ai có đặc thù công việc phải đứng hay ngồi nhiều đều có nguy cơ mắc căn bệnh này. Tuy vậy, ở Việt Nam, bệnh chưa nhận được sự chú ý và quan tâm đúng mực từ cộng đồng và cả những người mắc bệnh.

Với mục đích tăng cường nhận thức cộng đồng và cung cấp thông tin hữu ích về căn bệnh suy giãn tĩnh mạch mạn tính, ngày 15/4 tới đây, Bệnh viện Đa khoa Gia đình, kết hợp cùng công ty dược Servier, tổ chức Chương trình tầm soát Suy giãn tĩnh mạch HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho giáo viên Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, PTTH… trên toàn TP Đà Nẵng. Chương trình sẽ diễn ra từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h00 tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Gia đình (Số 73, Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Tp. Đà Nẵng) với sự tham gia của các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Đến với chương trình, bên cạnh được TẦM SOÁT, SIÊU ÂM, TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ miễn phí, các thầy cô giáo còn có cơ hội lắng nghe chia sẻ, thảo luận cùng các Bác sĩ chuyên khoa về Suy tĩnh mạch mạn tính, các triệu chứng cần biết, cùng kinh nghiệm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe thông qua chế độ ăn uống, luyện tập và sinh hoạt.

Để tham gia chương trình, các thầy cô giáo vui lòng liên hệ hotline 028 3924 7106 để được hỗ trợ và đăng ký.

Mặc dù suy giãn tĩnh mạch mạn tính trong giai đoạn đầu không nguy hiểm đến tính mạng nhưng rõ ràng, các triệu chứng như: sưng tê mỏi chân, nặng bắp chân, chuột rút ban đêm,…. gây phiền hà không nhỏ đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh.. Vì vậy, việc tầm soát sớm bệnh suy tĩnh mạch góp phần giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và tránh những biến chứng nặng hơn sau này.