Quy định An toàn mùa dịch

Quy định vào Bệnh viện

Quý bệnh nhân, khách hàng, đối tác khi đến khám – chữa bệnh, điều trị, làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình vui lòng tuân thủ các quy định sau:

• Khai báo y tế và Kiểm tra nhiệt độ theo sự hướng dẫn của nhân viên tại cổng vào. Trong quá trình xếp hàng, lưu ý giữ khoảng cách tối thiểu 1m.
  • Đeo khẩu trang
  • Sát khuẩn tay

Quý bệnh nhân, khách hàng, đối tác có thể tiến hành kê khai y tế tại nhà, qua ứng dụng di động, để tiết kiệm thời gian.

Quy định khu vực khám ngoại trú

• Đeo khẩu trang trong suốt quá trình ở tại Bệnh viện
  • Dung dịch sát khuẩn tay nhanh đã được bố trí dọc các hàng lang, trước thang máy, khu vực chờ, phòng khám,… Bệnh viện khuyến khích Quý bệnh nhân, khách hàng, đối tác sử dụng để hạn chế lây lan vi khuẩn
  • Ghế chờ đã được sắp xếp để đảm bảo khoảng cách an toàn. Quý bệnh nhân vui lòng ngồi theo đúng vị trí
  • Người nhà chỉ đi cùng trong trường hợp cần thiết (Cấp cứu, Bệnh nhân thuộc đối tượng trẻ em – người lớn tuổi, Bệnh nhân khó khăn trong đi lại, Bệnh nhân không kiểm soát được ý thức,…)
  • Trong thang máy, vui lòng đứng quay mặt về một hướng, hạn chế giao tiếp, nói chuyện. Quý bệnh nhân được khuyến khích sử dụng cầu thang bộ để di chuyển.

Quy định khu vực điều trị nội trú

Lưu ý: Một số quy định, quy trình sẽ được bổ sung tùy vào thời điểm thăm khám. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết tại Cổng vào của Bệnh viện, hoặc qua tổng đài 19002250. Hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý bệnh nhân, thân nhân, đối tác.