Thị trưởng Deagu – Hàn Quốc ghé thăm Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình

Trong chuyến thăm thành phố Đà Nẵng, tham dự buổi khai trương công viên cà phê sách Đà Nẵng – Daegu, vào chiều ngày 15/11, Thị trưởng thành phố Daegu, Hàn Quốc, Kwon Young Jin đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (BVGĐ). Đây là lần thứ 2 ngài thị trưởng đến BVGĐ sau chuyến thăm lần thứ nhất vào ngày 14/10/2016.

Lãnh đạo BVGĐ bày tỏ sự vui mừng và hân hạnh khi được đón tiếp ngài thị trưởng và các quan chức thành phố Daegu. Giám đốc BVGĐ đã đưa đoàn công tác đi tham quan bệnh viện và giới thiệu 02 trung tâm đang có sự kết nối, hợp tác chặt chẽ với thành phố Daegu.

Thị trưởng Kwon Young Jin trò chuyện cùng lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – BieL (TTTM FAMILY – BieL) là kết quả của sự hợp tác giữa BVGĐ và Bệnh viện thẩm mỹ da liễu BieL (BV BieL). Trong thời gian qua, các bác sỹ của BV BieL thường xuyên sang TTTM FAMILY – BieL để chuyển giao công nghệ về phẫu thuật thẩm mỹ và kỹ thuật chăm sóc da tiên tiến cho các bác sỹ của BVGĐ

Tiếp đó, BVGĐ đã phối hợp với Viện xúc tiến Du lịch Y tế Daegu khai trương Trung tâm Tư vấn Y tế Daegu – Hàn Quốc (TTTVYT Daegu). Sự ra đời của trung tâm đã mở ra cơ hội cho người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân Việt Nam nói chung được điều trị các chứng bệnh khó với chi phí hợp lý tại xứ sở kim chi.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Đình chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác Daegu

Trong thời gian thăm bệnh viện, Thị trưởng Kwon Young Jin chia sẻ “Ông rất ấn tượng với y đức của Bs Trần Hùng – Giám đốc BVGĐ. Ông tin rằng BVGĐ sẽ còn tiến xa hơn nữa. Và thành phố Daegu luôn xem Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là một trong những đối tác quan trọng.”
Ngài thị trưởng rất vui mừng khi được biết thời gian qua nhiều người Hàn Quốc sinh sống tại Đà Nẵng, Quảng Nam và những người Hàn Quốc đi du lịch gặp vấn đề về sức khỏe đã được BVGĐ hỗ trợ, khám, tư vấn và điều trị. Ông cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, BVGĐ sẽ tiếp tục điều trị, hỗ trợ về mặt sức khỏe cho người Hàn Quốc đang sinh sống hoặc du lịch tại Đà Nẵng.

Chụp hình lưu niệm tại Trung tâm thẩm mỹ FAMILY – BieL

Ngài thị trưởng khẳng định rằng, việc hợp tác giữa BVGĐ với thành phố Daegu là cơ hội để các chuyên gia, bác sỹ Hàn Quốc chuyển giao các công nghệ y khoa tiên tiến cho các bác sỹ BVGĐ, giúp đỡ và cứu chữa được nhiều người bệnh hơn nữa, gắn kết mối quan hệ thâm giao giữa hai thành phố Đà Nẵng – Daegu.

Ngài thị trưởng cam kết sẽ thúc đẩy, tác động và hỗ trợ cho việc hợp tác giữa BVGĐ với thành phố Daegu phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Đặc biệt, sẽ không để vấn đề Visa trở thành rào cản trong việc hỗ trợ y tế giữa 2 thành phố.