Ung thư phụ khoa không còn là nỗi sợ hãi của mọi nhà

Ung thư phụ khoa là căn bệnh thường gặp ở nữ giới bao gồm ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng và âm đạo, âm hộ. Đây là căn bệnh “giết người thầm lặng” bởi có rất ít biểu hiện và hàng năm có trên 80.000 người mắc bệnh, nhất là nhóm các phụ nữ mãn kinh.

Hiện nay có khá nhiều phương pháp có thể điều trị ung thư phụ khoa thành công nếu bệnh được phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ từng loại ung thư.

FAMILY đã kí kết hợp tác với Bênh viện Quốc tế BNH – một trong số những bệnh viện lâu đời nhất tại Thái Lan. Sự hợp tác này mang tới cho các bệnh nhân cơ hội được điều trị ung thư phụ khoa bằng phương pháp phẫu thuật bằng robot do các bác sỹ nổi tiếng Thái Lan thực hiện với mức chi phí hợp lý. Sử dụng Phương pháp phẫu thuật bằng robot sẽ cho kết quả chính xác và đặc biệt là rút ngắn thời gian nằm viện cùng thời gian hồi phục sức khỏe sớm hơn cho các bệnh nhân từ 4 ngày xuống còn 2 ngày. Ngoài phương pháp phẫu thuật này còn có thể dùng tia xạ, hóa chất, phẫu thuật, miễn dịch trong điều trị ung thư phụ khoa. Đặc biệt, các bác sỹ sẽ thực hiện một số xét nghiệm về gen di truyền nhằm xác định nguy cơ sớm của bệnh nhân trước khi mắc bệnh ung thư.

Đến với Trung tâm tư vấn khám chữa bệnh quốc tế FAMILY tại khu Vip phòng 401 tầng 4, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các phương thức, thủ tục để sang khám chữa bệnh tại Bênh viện Quốc tế BNH – Thái Lan một cách nhanh chóng.