Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân F0 tại nhà và tại bệnh viện với khu điều trị riêng

Để bệnh nhân Covid được chăm sóc cả vể sức khỏe thể chất và tinh thần, giữ tâm lý ổn định, rút ngắn thời gian phục hồi và hạn chế tối đa các di chứng hậu Covid.
Từ ngày 17/02/2022, Bệnh viện Gia Đình chính thức triển khai tiếp nhận, thu dung điều trị cho bệnh nhân FO dưới hai hình thức tại nhà và tại bệnh viện.

– Tại nhà: Điều trị Covid tại nhà được thực hiện bởi Trung tâm Bác sỹ Gia Đình.

– Tại bệnh viện: Quý thân chủ được điều trị tại khu phòng VIP vừa được đưa vào sử dụng tách biệt với khu bệnh thường.

Điều trị Covid tại Family, quý thân chủ hoàn toàn yên tâm bởi:
– Khu điều trị độc lập với khu khám chữa bệnh thông thường, đảm bảo tuyệt đối tính riêng biệt và hạn chế lây lan.
– Toàn bộ hoạt động thăm khám, điều trị do bác sỹ, điều dưỡng được đào tạo chuyên môn điều trị bệnh nhân Covid phụ trách.
– Bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn hình thức điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhu cầu cá nhân (tại viện hay tại nhà).

Để đăng ký khám điều trị Covid quý thân chủ vui lòng kết nối thông qua:
Tổng đài: 19002250
Website Đặt lịch khám: Tại đây