Chăm sóc tại nhà

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc tại nhà, đội ngủ điều dưỡng, nữ hộ sinh và Kỷ thuật viên Trung tâm Bác sỹ Gia Đình (TT BSGĐ) đã gặt hái được không ít kinh nghiệm trong việc điều dưỡng, chăm sóc và vật lý trị liệu tại nhà. Hiện nay đội ngủ chăm sóc tại nhà của TT BSGĐ càng lớn mạnh hơn khi có sự ra đời của Bênh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng, với những thuận lợi đã có chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cao hơn cho các thân chủ khi chọn các dịch vụ chăm sóc tại nhà của TT BSGĐ- Bệnh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng.

Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Chăm sóc những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối: giảm đau cho bệnh nhân, chăm sóc về mặt dinh dưỡng, chăm sóc tỳ đè và bội nhiễm.
  • Lấy máu xét nghiệm ngoại viện: theo y lệnh của Bác sỹ hoặc theo yêu cầu của bệnh nhân: Xét nghiệm định kỳ, tổng quát là một trong những cận lâm sàng giúp cho người bệnh phát hiện sớm và điều trị kịp thời, giảm chi phí và điều trị hiệu quả. Có những bệnh đến giai đoạn cuối mới biểu hiện ra bên ngoài thì như thế rất nguy hiểm và có hậu quả không lường.
  • Tiêm thuốc, truyền dịch ngoại viện: Để thuận tiện cho bệnh nhân không muốn đến bệnh viện điều trị. Tạo cảm giác thoải mái khi nằm điều trị tại nhà, TT BSGĐ đáp ứng được nguyện vọng cũng như nhu cầu của bệnh nhân.
  • Tắm bé, chăm sóc sản phụ sau sinh: Đối với các mẹ mới sinh con lần đầu thì sẽ hoang mang, gặp khó khăn trong việc thiếu những kỹ năng, thông tin cơ bản và chăm sóc trẻ sơ sinh cũng như chăm sóc bản thân mình. Còn đối với các mẹ sinh con rạ thì đã có sẵn những kinh nghiệm chăm sóc bản thân cũng như trẻ sơ sinh, nhưng trong giai đoạn sau sinh này thì cần phải nghỉ ngơi để lấy lại sức. Hoặc sẽ gặp vất vả khó khăn trong những ngày đầu chăm sóc trẻ thiếu đi sự đỡ đần của cha mẹ hoặc người thân. Chính vì vậy TTBSGĐ sẵn sàng một đội ngũ nữ hộ sinh lành nghề sẽ giúp đỡ bạn: Hướng dẫn các các mẹ cho trẻ sơ sinh bú đúng cách để trẻ không bị ọc hoặc trớ mỗi khi được đặt nằm sau khi bú. Hướng dẫn cách bồng bế em bé để tắm. Nhất là vệ sinh cho bé đúng cách mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé. Theo dõi, phát hiện ra những dấu hiệu bất thường của trẻ sơ sinh như bỏ bú, vàng da, tiêu chảy, táo bón, sốt cao mà một trong số có thể là triệu chứng nguy hiểm đến sức khỏe của bé. Vệ sinh cho trẻ: đặc biệt là chăm sóc rốn, mắt, mũi, miệng và bộ phận sinh dục là một phần rất quan trọng giữ cho bé sạch sẽ và giảm sự xâm nhập của bệnh tật. Sau khi sinh, bạn gần như kiệt sức. Ngoài những đau đớn về thể chất, bạn còn mất ngủ và lo lắng khi chăm sóc bé vì bé còn quá nhỏ. Đây chính là nguyên nhân phổ biến nhất của chứng trầm cảm mà phụ nữ sau sinh thường hay gặp phải. Hãy để những bâng khuân lo lắng của bạn cho đội ngũ nữ hộ sinh chuyên nghiệp, tận tâm của TT BSGĐ chăm sóc và giúp đỡ bạn trong giai đoạn này.
  • Điều dưỡng trực tại nhà theo giờ hoặc 24/24 hỗ trợ về các chuyên môn điều dưỡng.
  • Các thủ thuật và CLS khác như: Thay băng, cắt chỉ, đặt sonde dạ dày, đặt sonde tiểu, hút đờm giãi, đo điện tim,….

Để biết thêm chi tiết và đăng ký trở thành thân chủ của TT BSGĐ- Bệnh viện đa khoa Gia Đình Đà Nẵng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Tel : 0236 3632 333

Email: family@familyhospital.vn

Add: 73 Nguyen Huu Tho, Hai Chau, Da Nang