Trải nghiệm vô vàn tiện ích với thẻ bảo hiểm cao cấp tại Bệnh viện Gia Đình

Tính đến thời điểm hiện tại, Family đã trở thành đối tác bảo lãnh viện phí với hơn 60 nhà bảo hiểm hàng đầu trong nước và quốc tế. Đi cùng với đó là vô vàn tiện ích cho quý khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp khi thăm khám ngoại trú và điều trị nội trú tại Family

Ký kết hợp tác với hơn 60 nhà bảo hiểm cùng tiện ích bảo lãnh viện phí trực tiếp
Bảo lãnh viện phí trực tiếp là tiện ích vượt trội nhất dành cho khách hàng khi sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp tại Family. Bằng việc kết nối trực tiếp đến các nhà bảo hiểm, khách hàng sẽ không cần phải thanh toán chi phí điều trị khi nhà bảo hiểm đồng ý bảo lãnh toàn bộ viện phí hoặc chỉ cần thanh toán một phần cho những hạng mục không thuộc diện được bảo lãnh.

Quầy bảo lãnh viện phí kết nối trực tiếp đến các nhà bảo hiểm

Với việc ký kết bảo lãnh trực tiếp với hơn 60 đối tác bảo hiểm, giờ đây phần lớn các đầu thẻ bảo hiểm cao cấp đều được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại Family. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm thăm khám, điều trị, rút ngắn thời gian thanh toán cũng như vơi bớt gánh nặng tài chính.

Bảo hiểm y tế và bảo hiểm cao cấp được áp dụng đồng thời
Với mong muốn người bệnh được hưởng trọn vẹn những giá trị mà bảo hiểm mang lại, Family áp dụng đồng thời cả quyền lợi bảo hiểm y tế và bảo hiểm cao cấp trong thăm khám điều trị.
Khách hàng khi có nhu cầu, chỉ cần xuất trình cùng lúc thẻ bảo hiểm cao cấp và bảo hiểm y tế tại quầy lễ tân tầng 2, Trung tâm Bác sỹ Gia Đình, nhân viên lễ tân sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình thanh toán.

Hỗ trợ bảo lãnh đối với khách hàng khám ngoại trú sử dụng dịch vụ thông thường
Việc tiếp nhận bảo lãnh viện phí cho tất cả khách hàng sử dụng bảo hiểm cao cấp tại khu khám ngoại trú thông thường đã được Family triển khai từ tháng 4 năm 2020. Nhờ vậy, dù không sử dụng dịch vụ cao cấp, quý khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt thủ tục, giấy tờ bồi thường với nhà bảo hiểm.

Family hỗ trợ bảo lãnh viện phí ngay cả khi sử dụng dịch vụ thăm khám thông thường

Sử dụng dịch vụ cao cấp với chi phí hợp lý nhất
Đi kèm với việc sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi vượt trội, những trải nghiệm thăm khám điều trị chăm sóc sức khoẻ đặc trưng riêng Family.

Đối với khách hàng thăm khám ngoại trú:
– Tiếp đón tại khu khám Quốc tế, có nhân viên hỗ trợ và chăm sóc riêng.
– Được ưu tiên lựa chọn những bác sỹ trưởng khoa, trưởng đơn vị, chuyên gia, ưu tiên thứ tự khi thực hiện các cận lâm sàng.

Chi tiết quyền lợi về dịch vụ thường và dịch vụ cao cấp khi thăm khám ngoại trú tại Family

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ nội trú:

– Khám và thăm bệnh theo quy định của Bộ Y tế cùng việc chăm sóc với số lần nhiều hơn.
– Khách hàng được cung cấp nước sôi và nước uống miễn phí tận phòng.
– Giặt là miễn phí cho bệnh nhân.
– Bệnh viện cung cấp miễn phí bộ kit chăm sóc cá nhân (khăn mặt, khăn tắm, kem – bàn chải đánh răng, dầu gội,…)
Ngoài ra Hotline hỗ trợ 24/7 bao gồm tất cả các vấn đề hành chính và cấp cứu
Được hỗ trợ dịch thuật miễn phí sang Tiếng Anh nếu khách hàng có nhu cầu.

Chi tiết quyền lợi về dịch vụ thường và dịch vụ cao cấp khi điều trị nội trú tại Family

Làm thế nào để sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp khi thăm khám, điều trị tại Family?

Khách hàng sử dụng bảo hiểm cao cấp được tiếp đón tại Khu Khám Quốc tế tầng 2, bệnh viện Gia Đình

– Bước 1: Khách hàng đến tại Khu khám Quốc tế, tầng 2, bệnh viện Gia Đình xuất trình thẻ bảo hiểm cao cấp, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy tờ tùy thân để đăng ký khám bệnh. Nhân viên lễ tân sẽ tư vấn chi tiết dịch vụ và quy trình cho khách hàng.
– Bước 2: Thực hiện việc khám chữa bệnh theo chỉ định của bác sỹ dưới sự hướng dẫn của nhân viên.
– Bước 3: Sau khi hoàn thành việc khám chữa bệnh, nhân viên của Family sẽ liên hệ với Công ty bảo hiểm để thông báo về kết quả khám bệnh và chi phí đi kèm.
– Bước 4: Family sẽ thông báo cho khách hàng kết quả bảo lãnh nhận được từ Công ty bảo hiểm.
– Bước 5: Khách hàng thanh toán (nếu có phát sinh) và ký hồ sơ hoàn tất quá trình khám chữa bệnh.

Nếu thẻ bảo hiểm cao cấp quý khách hàng đang sử dụng chưa ký kết hợp tác với Family?
Trong trường hợp này, nhân viên chăm sóc khách hàng của Family sẽ hỗ trợ cung cấp toàn bộ hồ sơ bệnh án, hoá đơn khám chữa bệnh để quý khách hàng có thể nộp đơn yêu cầu công ty bảo hiểm thực hiện chi trả quyền lợi.

Trong cuộc sống hiện đại, chăm sóc sức khoẻ đã trở thành một trong những nhu cầu tất yếu. Vì vậy, việc sở hữu thẻ bảo hiểm cao cấp được xem như chiếc thẻ “vạn năng” với rất nhiều tiện ích khi thăm khám, điều trị.
Quý khách hàng đang sở hữu đầu thẻ bảo hiểm nào?
Khi cần được hỗ trợ đừng ngần ngại kết nối đến Khu khám quốc tế, bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Danh sách các nhà bảo hiểm và hình thức bảo lãnh