Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân

Chúng tôi có 2 xe cấp cứu được trang bị  đầy đủ các thiết bị cao cấp như: máy thở, máy monitor, cáng vận chuyển, cáng xúc, máy shock tim, máy đo đường huyết, máy hút đờm giải, hệ thống oxy… theo tiêu chuẩn quốc tế. Với những trang thiết bị này sẽ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình vận chuyển, hỗ trợ tích cực cho nhân viên y tế khi xử trí sơ cấp cứu trên xe và mang lại lợi ích cao nhất cho bệnh nhân lúc vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngủ nhân viên y tế được huấn luyện xử trí cấp cứu trên xe chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu khi có tai biến xảy ra trong quá trình di chuyển.

Các dịch vụ của chúng tôi:

• Vận chuyển bệnh nhân từ bệnh viện về nhà.
  • Vận chuyển bệnh nhân từ bệnh viện này tới bệnh viện khác.
  • Cho thuê thiết bị y tế: Máy tạo oxy, máy thở mini, máy monitor, bơm tiêm điện, máy hút nhớt….

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết:

Tel : 0236 3632 333

Email: family@familyhospital.vn