Đoàn đại sứ Nhật Bản thăm quan Bệnh Viện Gia Đình

Ngày 10/7/2019 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình vinh dự được đón tiếp đoàn Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam đến thăm và khảo sát.

BS.CKI. Trần Thị Huyền Thanh (Phó Giám đốc Bệnh viện), BS.CKI. Lưu Văn Huân (Giám đốc Trung tâm Bác Sỹ Gia Đình, Phó Khoa Khám bệnh), cùng một số nhân viên y tế tại Đơn vị Dịch vụ cao cấp đã tham gia đón tiếp đoàn.

Tham dự chuyến thăm này, về phía Đại sứ quán Nhật Bản, ông TSUNEOKA YUTAKA – Tham tán y tế Đại sứ quán Nhật Bản, chia sẻ “Đây là lần đầu tiên Đại sứ quán Nhật Bản đi thăm quan các bệnh viện tại TP. Đà Nẵng, để chuẩn bị cho việc mở lãnh sự quán tại đây vào khoảng giữa năm sau. Đồng thời, với việc người dân Nhật Bản đã và đang chọn Đà Nẵng là một địa điểm du lịch lý tưởng thì chúng tôi cũng rất mong muốn có được những thông tin cơ bản về dịch vụ sức khoẻ tại đây, để có thể tư vấn và giới thiệu cho công dân của mình”.

Trong buổi gặp mặt, đoàn Đại sứ quán Nhật Bản đã được giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc khám chữa bệnh cho người nước ngoài, dịch vụ vận chuyển quốc tế, hay việc áp dụng thẻ Bảo hiểm quốc tế của Nhật Bản tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Cùng với việc phát triển đội ngũ thông dịch viên Tiếng Anh – Trung – Hàn – Nhật, am hiểu các thuật ngữ chuyên ngành, Bệnh viện mong muốn sẽ ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của khách du lịch, người nước ngoài đang sinh sống tại Đà Nẵng – Hội An”, BS.CKI. Lưu Văn Huân chia sẻ thêm.

Đồng thời, Bệnh viện cũng rất mong muốn có cơ hội hợp tác, trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cùng các bác sĩ, nhân viên y tế đến từ Nhật Bản trong thời gian sắp tới.