Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng mở rộng lần I và Hội nghị Khoa học Bệnh viện Đa khoa Gia Đình sẽ diễn ra vào tháng 6/2023

Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng mở rộng lần thứ I và Hội nghị Khoa học Bệnh viện Đa khoa Gia Đình được tổ chức đồng thời với sự tham gia của những chuyên gia, giáo sư uy tín trong và ngoài nước là cầu nối vững chắc để nhân viên y tế khu vực Đà Nẵng, miền Trung – Tây Nguyên trao đổi chuyên môn nghiệp vụ và cập nhật kiến thức y khoa hiện đại. Hội nghị diễn ra vào tháng 6/2023, thông tin chính thức về lịch trình, chủ đề, báo cáo, tài trợ và các vấn đề liên quan đã được Ban tổ chức chia sẻ

Với mong muốn thực hiện nhiều hơn nữa các hoạt động giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, đưa các tiến bộ công nghệ y khoa mới vào phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân khu vực Đà Nẵng, miền Trung – Tây Nguyên. Hội Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng đồng tổ chức song song: Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng mở rộng lần thứ I và Hội nghị Khoa học Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Hội nghị trong hai ngày 16 -17/06/2023, đây là một sự kiện lớn, được ấp ủ trong suốt một thời gian dài của tập thể Ban điều hành Hội Nội tiết Đà Nẵng và Bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Đồng thời, đây cũng là dịp Ban chấp hành Hội Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng chính thức ra mắt cộng đồng. Chính vì thế, Ban tổ chức Hội nghị đã lên kế hoạch, sẵn sàng để đón tiếp 800 đại biểu đến tham dự với tinh thần chuyên nghiệp nhất.

Ngoài việc tập trung vào các kiến thức y khoa và kỹ thuật điều trị tiên tiến. Hội nghị Khoa học kỹ thuật bệnh viện Gia Đình còn là nơi để bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế trình bày các đề tài nghiên cứu, sáng kiến cải tiến chất lượng đang và sẽ được triển khai tại bệnh viện trong thời gian tới. Bệnh viện Gia Đình với những bước tiến vững chắc, sắp đến sẽ xây dựng Bệnh viện Nội tiết – Đái tháo đường Đà Nẵng 300 giường (2026) tại Hoà Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng, BV Quốc Tế 1000 giường (2028) tại Hoà Quý – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng. Ban Giám Đốc và Hội đồng quản trị tự tin làm việc nghiêm túc để đồng hành tổ chức thành công Hội nghị lần này.

GS.TS.BS Nguyễn Hải Thuỷ, Phó Chủ tịch Hội NT – ĐTĐ Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức và Bệnh viện Gia Đình đã mời được hơn 60 chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ trong các lĩnh vực Nội tiết – Đái tháo đường – Tim mạch – Rối loạn chuyển hóa – Thần kinh và các chuyên ngành liên quan tham gia Hội nghị.

Hội nghị sẽ chính thức diễn ra từ ngày 16 – 17/06/ 2023 tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng Hotel (962 Ngô Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng).

⭐ BAN TỔ CHỨC XIN TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI CÁC BÁC SỸ, NHÂN VIÊN Y TẾ, SINH VIÊN CÁC NGÀNH Y DƯỢC ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ
📍 Vui lòng truy cập vào đường dẫn và điền đầy đủ thông tin đăng ký: ĐĂNG KÝ

📍 Theo dõi thông tin chi tiết về Hội nghị TẠI ĐÂY

Trân trọng!