IVFMD FAMILY và Ươm Mầm Hạnh Phúc 2021-2022: Khi thiên thần cũng có uớc mơ

Ươm Mầm Hạnh Phúc của hệ thống IVFMD đã qua 7 năm, từ năm 2019, ngay sau khi tham gia vào hệ thống, IVFMD FAMILY đã cùng đồng hành với chương trình. 2 mùa Ươm Mầm Hạnh Phúc tại FAMILY đi qua, đã có 20 đôi vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn hiếm muộn được FAMILY tài trợ toàn bộ chi phí thụ tinh trong ống nghiệm. Như sự xuất hiện của hai em bé Bối Bối và Đậu Đậu, có những mầm hạnh phúc đã được gieo trồng và thu quả ngọt. Có những giấc mơ, nguyện vọng sau bao nỗ lực phi thường đã trở thành hiện thực.

“Mong con” nỗi mong chờ lớn nhất, dài nhất, nhiều nước mắt nhất của cuộc đời mỗi người làm cha mẹ. Với những “thiên thần” áo blouse trắng, nếu hạnh phúc chưa vẹn tròn, điều đó cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Hai năm qua, khi dịch covid-19 bùng phát, nhiều nhân viên y tế rời gia đình, bỏ lại niềm vui thường nhật để đi làm nhiệm vụ của một “thiên thần”. Rất nhiều trong số đó đành gác lại giấc mơ về một gia đình tròn vẹn.

“10 cặp vợ chồng hiếm muộn được lựa chọn để thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí trong năm 2021 tại IVFMD-FAMILY. Chi phí làm IVF cho mỗi cặp vợ chồng khoảng hơn 100 triệu đồng.
Năm 2022 Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng tiếp tục tài trợ thực hiện chương trình miễn phí này nhưng dành ưu tiên cho nhân viên y tế khu vực miền Trung – Tây Nguyên (Nhân viên Bệnh viện Gia Đình không tham gia chương trình này mà sẽ có chính sách khác).” – Lời chia sẻ của BS. Trần Hùng – Giám đốc điều hành Bệnh viện.

Như một lời tri ân gửi đến những nhân viên y tế,
Năm nay, IVFMD-FAMILY bước sang mùa thứ 3 đồng hành cùng Ươm Mầm Hạnh Phúc,
Năm nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc sẽ tiếp tục gieo những “hạt mầm” đến các gia đình là nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn, đang trăn trở với nỗi niềm mong con.
Mong rằng khi “thiên thần” trút bỏ bộ đồ phòng hộ về với cuộc sống bình thường, những “hạt giống” hạnh phúc sẽ nảy mầm. Mái nhà sẽ thêm đủ đầy, ấm áp bởi tiếng khóc trẻ thơ.

Ươm Mầm Hạnh Phúc 2021-2022: Khi thiên thần cũng có ước mơ

Với tổng số ca điều trị dự kiến là 65 cặp, sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 25.11.2021 đến hết ngày 6.12.2021. Chương trình sẽ triển khai tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD:
IVFMD Tân Bình, Bệnh viện Mỹ Đức
IVFMD Phú Nhuận, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận
IVFMD Family, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, Đà Nẵng
IVFMD Bình Dương, Bệnh viện Đa Khoa Phuong Chi

Thông tin chi tiết về Đối tượng, tiêu chuẩn tham gia, hướng dẫn thủ tục và Bộ hồ sơ đăng kí, vui lòng nhấn vào: Truy cập
Quý đồng nghiệp, thân chủ quan tâm vui lòng gửi Hồ sơ về:
Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản IVFMD FAMILY
BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA ĐÌNH
73 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Đà Nẵng
Thông tin chi tiết quý đồng nghiệp, thân chủ vui lòng inbox Fanpage hoặc liên hệ số hotline 090 680 9911.

“Ươm Mầm Hạnh Phúc” (UMHP) là chương trình làm TTTON miễn phí dành cho các trường hợp có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng do điều kiện kinh tế khó khăn nên chưa thực hiện được. UMHP dự kiến diễn ra định kỳ vào quý IV hàng năm. Đây là chuỗi chương trình được khởi xướng bởi GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng. Từ năm 2014 đến nay, Ươm Mầm Hạnh Phúc đã trải qua 7 mùa ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 300 cặp vợ chồng mong con có hoàn cảnh khó khăn để chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.